เน็ตมาร์คนำทีมร่วมกับดิจิตอลคอมและอีเมอร์สันออกบูธงาน WUNCA ครั้งที่26

ข่าวเทคโนโลยี Friday January 25, 2013 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--NETMARKS (THAILAND) บริษัท เน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการและวางแผนระบบเครือข่ายข้อมูล ให้กับภาคอุตสาหกรรมและองค์กร นำทีมร่วมมือกับดิจิตอลคอมและอีเมอร์สันออกบูธในงาน “การดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 26 (WUNCA 26th)” เมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา ณ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ (อาคาร 9) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร การร่วมกิจกรรมออกบูธ WUNCA ครั้งที่ 26 ในครั้งนี้ทางเน็คมาร์คจับมือร่วมกับดิจิตอลคอมและอีเมอร์สัน นำเสนอการประชุมเชิงปฎิบัติการ เกี่ยวกับวิวัฒนาการของกล้อง IP Surveillance ภายใต้ หัวข้อ “Smart IP Surveillance” รวมถึงแนวทางการบริหารห้องดาต้าเซ็นเตอร์โดยใช้เทคโนโลยีที่มีชื่อว่า “SmartSolutions for Critical Applications In Education” ซึ่งประกอบด้วย ตู้อุปกรณ์ (Rack Enclosure), ระบบปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิและความชื้นสำหรับห้องคอมพิวเตอร์ (Precision Air), ระบบสำรองไฟฟ้า (UPS), ระบบแจ้งเตือนเหตุ (Environmental Monitoring System) ซึ่งตลอดเวลา 3 วันที่จัดงาน ผู้เข้าร่วมประชุมงาน WUNCA จากมหาวิทยาลัยทั้งของรัฐและเอกชนก็ได้ให้ความสนใจสอบถามจำนวนมาก เนื่องจากผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่นำเสนอนั้นเหมาะสำหรับเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา (UniNet) ซึ่งสามารถการกระจายโอกาสทางการศึกษาไปสู่ภูมิภาคและชุมชนต่างๆ นอกจากนี้ยังเป็นการแบ่งปันทรัพยากรทางการศึกษาร่วมกัน รวมถึงได้ดำเนินกิจกรรมทางการศึกษาทั้งด้านการเรียนการสอนและการวิจัยที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีสารสนเทศร่วมกันระหว่างสถาบันการศึกษาต่างๆอีกด้วย ติดต่อ: NETMARKS (THAILAND) Co.,Ltd Tel: 02-726-9600 Fax: 02-726-9737 Email: contact_us@netmarks.co.th