ดัชมิลล์ ซีเล็คเต็ด มาตรฐานใหม่สำหรับคนรุ่นใหม่ชูจุดเด่น GMP 100 % ทั้งระบบพร้อมรุกตลาดเตรียมรับเออีซี

ข่าวทั่วไป Sunday January 27, 2013 21:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ สุพัชรมณี ศรีวลี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมอันดับ 1 ของประเทศไทยจัดงานแถลงข่าวประกาศความสำเร็จในการพัฒนาคุณภาพ นมสดพาสเจอร์ไรส์ ดัชมิลล์ ซีเล็คเต็ด (Dutch Mill Selected) จนผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP 100%ทุกขั้นตอนของศูนย์รับน้ำนมดิบ ซึ่งนับเป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย จนได้ออกมาเป็นนมสดคุณภาพดีและรสชาติอร่อยขึ้นอย่างแตกต่าง สุพัชรมณี เปิดเผยว่าดัชมิลล์ ซีเล็คเต็ด เป็นนมสดพาสเจอร์ไรส์ ที่พัฒนาจากความตั้งใจยกระดับคุณภาพนมสดให้ดีขึ้น เพื่อต้อนรับการแข่งขันเชิงภูมิภาค จึงใส่ใจพัฒนาทั้งระบบ ตั้งแต่การควบคุมคุณภาพของน้ำนมดิบ ซึ่งพัฒนาจนศูนย์รับน้ำนมดิบทุกศูนย์ได้ ผ่านการตรวจสอบทั้งหมด 136 ขั้นตอน เพื่อให้ได้มาซึ่งนมทุกหยดที่สะอาดมีคุณภาพและให้สารอาหารจากธรรมชาติสูงให้ผู้บริโภค ซึ่งเป็นความภูมิใจของบริษัทที่ได้สร้างมาตรฐานใหม่กับวงการอุตสาหกรรมนมในประเทศ นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดตัวแคมเปญหนังโฆษณาชุดใหม่ภายใต้คอนเซปต์ “นมมาตรฐานใหม่ของคนรุ่นใหม่”โดยมี “ตูน บอดี้สแลม” เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่มีไลฟ์สไตล์เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุด กล้าที่จะเปลี่ยนแปลงเพื่อไปสู่มาตรฐานและสิ่งใหม่ๆที่ดีกว่าให้กับตนเอง โดยได้มีการใช้งบโฆษณาประชาสัมพันธ์พร้อมกิจกรรมส่งเสริมการตลาดที่ 300 ล้านบาทสำหรับเป้าหมายทางทางตลาดได้ตั้งเป้ายอดขายเติบโตขึ้นจากปีที่แล้ว 30 % คิดเป็นส่วนแบ่งในตลาดอยู่ที่25% จากมูลค่าตลาดรวม 6,500 ล้านบาท คาดว่าในปีนี้จะเติบโตขึ้นอีก 22% จากปีที่ผ่านมา เพราะผู้บริโภคหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพของตัวเองมากขึ้น ส่วนการเปิดเสรีประชาคมอาเซียน (AEC) นับเป็นเรื่องที่ดีและเป็นโอกาสในการขยายตลาดให้มีขนาดใหญ่ขึ้นด้วยจำนวนประชากรในอาเซียนที่มีรวมกันกว่า 600 ล้านคน ซึ่งเป็นทั้งโอกาสและความท้าทายของผู้ประกอบการที่ต้องเร่งพัฒนาคุณภาพของสินค้าให้ได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับ ดังนั้นดัชมิลล์จึงได้เตรียมพร้อมในการเข้าสู่การแข่งขันอย่างเต็มที่ทั้งในเรื่องคุณภาพผลิตภัณฑ์และกลยุทธ์ทางการตลาด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com