Econ-do นวัตกรรมใหม่เพื่อโลกที่ยั่งยืนจาก BSG

ข่าวทั่วไป Monday January 28, 2013 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--BSG GLASS BSG GLASS ย้ำความเป็นผู้นำด้านการดีไซน์กระจก ภูมิใจเสนอนวัตกรรมใหม่เพื่อสิ่งแวดล้อม Econ-do กระถางต้นไม้แนวใหม่ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองหัวใจสีเขียว ประหยัดพื้นที่ใช้สอย สะดวกรวดเร็วในการรดน้ำ ด้วยดีไซน์นอกกรอบทรง V-Shape มีนวัตกรรมเก็บน้ำไว้ภายใน ทำให้ไม่ต้องรดน้ำบ่อย ทั้งยังเพิ่มความสวยงามด้วยการมองเห็นการเจริญเติบโตของรากภายในดิน ด้วยความพิเศษเหล่านี้จึงทำให้ Econ-do เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์แปรรูปจากกระจกที่สวยเฉียบทั้งดีไซน์ และยังมีส่วนช่วยในการลดภาวะโลกร้อน ด้วยการเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้าน และสถานที่ต่างๆอีกด้วย Econ-do มีให้เลือก 4 ขนาด (Low Zone,Middle Zone,High Zone และ Penthouse) เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ขอขอบคุณกลุ่มลูกค้าที่ให้การสนับสนุน และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์พลังงาน และสร้างพื้นที่สีเขียวไปกับ“BSG” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่087-168-8181 หรือwww.bsgglass.com ติดต่อ: BSG GLASS โทร 087-168-8181 , 02-862-0311 E-mail: mkt@bsgglass.com