ภาพข่าวเคเอสเค รณรงค์ลดอุบัติเหตุร่วมกับตำรวจทางหลวง

ข่าวทั่วไป Monday January 28, 2013 19:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน เมื่อเร็วๆนี้ นายหว่อง กิม เต็ก (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท เคเอสเค กรุ๊ป เบอร์ฮาด ประเทศมาเลเซีย และ นายยูจีน ฟง (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท เคเอสเค ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวโครงการ “สติ๊กเกอร์เตือนใจขับขี่ปลอดภัยกับเคเอสเค” ร่วมกับพันตำรวจเอก ดิเรก ปลั่งดี (ที่ 3 จากซ้าย) รองผู้บังคับการตำรวจทางหลวง โดยมีนายไชยะ สุริยาพรพันธ์(ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการบริษัท ทีอาร์ โปรดักส์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์ศูนย์บริการ วิซาร์ด ออโต้ แคร์ เข้าร่วมงาน ณ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร บุคคลในภาพ (จากซ้าย): - ปิยะพัฒน์ วนอุกฤษฏ์ ผู้อำนวยการฝ่ายรับประกันภัย บริษัท เคเอสเค ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด - ไชยะ สุริยาพรพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีอาร์ โปรดักส์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (วิซาร์ด ออโต้ แคร์) - พันตำรวจเอก ดิเรก ปลั่งดี รองผู้บังคับการตำรวจทางหลวง กองบังคับการตำรวจทางหลวง - นายหว่อง กิม เต็ก กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท เคเอสเค กรุ๊ป เบอร์ฮาด ประเทศมาเลเซีย - ยูจีน ฟง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท เคเอสเค ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด - นายเชวง ตะถา กรรมการ บริษัท เคเอสเค ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด