ภาพข่าวThumbsup คัดเลือกสุดยอดนักธุรกิจออนไลน์หน้าใหม่เข้ารอบชิงชนะเลิศในงาน Thailand Online Expo

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday January 29, 2013 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--Thailand Online Expo Thumbsup.in.th ได้คัดเลือกผู้เข้ารอบ “ สุดยอดนักธุรกิจออนไลน์หน้าใหม่ ที่คุณต้องยกนิ้วให้! ” ที่นำเสนอผลงานธุรกิจได้ดีที่สุด 5 ทีม ที่ Hubba Thailand เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2556 ที่ผ่านมา โดยมีคณะกรรมการคัดเลือกผลงาน นำโดย คุณชาล เจริญพันธ์ Cofounder & Managing Director บริษัท Hubba Co,.Ltd (ซ้ายสุด) คุณอรนุช เลิศสุวรรณกิจ ผู้ร่วมก่อตั้งและกองบรรณาธิการ thumbsup.in.th (ที่2 จากซ้าย) คุณกฤษณา ไวยเวทา กรรมการผู้จัดการบริษัท ณดล คอนทริบิวชั่น จำกัด (ที่ 2 จากขวา) คุณเศรษฐพงศ์ ผดุงพิสุทธิ์ Managing Director บริษัท GNOSIS (ขวาสุด) โดยผู้เข้ารอบ 5 ทีม จะได้เข้าไปแข่งขันรอบชิง เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักธุรกิจออนไลน์หน้าใหม่ที่คุณต้องยกนิ้วให้ ในงาน Thailand Online Expo 2013 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 25-28 เมษายน 2556 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ ติดต่อ: โทร. 02 934 2512 อีเมล์ info@thailandonlineexpo.com