พรานทะเลซูชิ…ฉลองเทศกาลแห่งความสุข

ข่าวทั่วไป Tuesday January 29, 2013 15:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--พรานทะเล มาร์เก็ตติ้ง ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน และ วันแห่งความรัก บริษัท พรานทะเล มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เปิดตัว “พรานทะเลซูชิ เซตตรุษจีน และเซตวาเลนไทน์” มอบอาหารทะเลที่ดีต่อสุขภาพแก่คนที่คุณรัก ด้วยคุณประโยชน์ของอาหารทะเลซึ่งผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน วัตถุดิบคุณภาพนำมาทำซูชิและซาซิมพรานทะเล คงความเป็นซูชิแท้ 100% เพราะผลิตจากข้าวญี่ปุ่นใช้สำหรับทำซูชิโดยเฉพาะ มั่นใจได้ในความสด สะอาด ถูกสุขอนามัย โดยเมนูซูชิตรุษจีนระดับแพลตตินั่มจับคู่ความอร่อยได้หลากหลายถึง 3 เซตตามความชอบ ทั้ง ข้าวปั้นหน้าปลาไหล, ข้าวปั้นหน้าแซลมอน, ข้าวปั้นหน้าหอยเชลล์, ข้าวปั้นหน้าไข่ปลา, ไข่หวาน และแคลิฟอเนียมากิ เซตวาเลนไทน์ มี 4 ความอร่อยให้เลือกคือ เซตซูชิ ประกอบด้วยซาชิมิแซลมอน, ข้าวปั้นหน้าปูอัด, ข้าวปั้นหน้ากุ้งเอบิ, ข้าวปั้นหน้าไข่หวาน และเซตซาชิมิมีให้เลือก 3 แบบคือ แซลมอนม้วนเป็นกุหลาบ, แซลมอนหัวใจ และ ทูน่าหัวใจ มอบสุขภาพดีแก่คนที่รักด้วย “พรานทะเลซูชิ เซตตรุษจีน และเซตวาเลนไทน์” ที่ บูธพรานทะเลซูชิ ตามโมเดิร์นเทรด โดยเซทตรุษจีน มีขายตั้งแต่วันที่ 6-12 กุมภาพันธ์ 2556 และเซทวาเลนไทน์ มีขายตั้งแต่วันที่ 9-17 กุมภาพันธ์ 2556 ในราคาเริ่มต้นที่ 89 บาท