“เนสท์เล่ ฟิตเนสส์” จับมือ “103.5 เอฟเอ็ม วัน” ประเดิมความสนุกต้นปี 2556 กับ Nestle' Fitnesse Fit in Shape Concert

ข่าวบันเทิง Tuesday January 29, 2013 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม “เนสท์เล่ ฟิตเนสส์” จับมือ “103.5 เอฟเอ็ม วัน”ประเดิมความสนุกต้นปี 2556 กับ Nestle' Fitnesse Fit in Shape Concertนำ...ลิปตา , ซิงกูล่าร์ , โดม ปกรณ์ ลัม เปลี่ยนลุคพลิกโฉมแบบสุดขั้ว!! เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ อาหารเช้าซีเรียล โฮลเกรน ไขมันต่ำ ไม่มีโคเลสเตอรอล ร่วมกับ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน จัดแถลงข่าวคอนเสิร์ตสนุกสุดขั้วรับต้นปี 2556 ที่จะพาสาวๆ ไปอวดหุ่นฟิตกับ Nestle' Fitnesse Fit in Shape Concert (เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ ฟิต อิน เชพ คอนเสิร์ต) เปลี่ยนลุคพลิกโฉมแบบสุดขั้ว กับเหล่าศิลปินดังที่คุณคุ้นตา อย่าง ลิปตา ที่เตรียมพลิกโฉมจัดเต็มทุกโชว์ กับเพลงเพราะที่สุดที่คุณเคยได้ยิน และสุดขั้วไปกับลีลาความสนุกสุดยอด, ซิงกูล่าร์ เปลี่ยนลุคสลัดภาพเดิมๆ แบบลืมอาย กับแนวเพลงที่ไม่เคยเห็นมาก่อน!! และหนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม ที่จะเปลี่ยนเวทีคอนเสิร์ตให้เป็น แดนซ์ ฟลอร์ ขนาดใหญ่ เพื่อให้สาวๆ ได้แดนซ์ไปกับหนุ่มโดมอย่างใกล้ชิดสุด ๆ รับประกันความสุดขั้วที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อนแน่นอน!! โดยมี คุณศิริพร เรืองธัมมกิจ (ผู้จัดการประจำประเทศไทย กลุ่มธุรกิจอาหารเช้าซีเรียล บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด) และ คุณหัทยา วงษ์กระจ่าง (กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด ผู้ผลิตรายการ 103.5 เอฟเอ็ม วัน) พร้อมด้วย ดีเจ อินทิรา แดงจำรูญ และ ดีเจ ศุภัชญา รื่นเริง รับหน้าที่พิธีกร ร่วมแถลงข่าวถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ณ ลาน M Floor-Paris Terminal 21 คุณศิริพร เรืองธัมมกิจ ผู้จัดการประจำประเทศไทย กลุ่มธุรกิจอาหารเช้าซีเรียล บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้ทางเนสท์เล่ ฟิตเนสส์ ก็ได้ร่วมจัดคอนเสิร์ตกับทางคลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน มาเป็นครั้งที่ 6 แล้ว ซึ่ง เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ ฟิต อิน เชพ คอนเสิร์ต ในปีนี้ก็จะมีมาพร้อมความพิเศษมากขึ้นกว่าปีก่อนๆ ในชื่อ theme ว่า เปลี่ยนลุคพลิกโฉมแบบสุดขั้ว ซึ่งสอดคล้องไปกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของอาหารเช้าซีเรียล เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ ที่ได้มีการปรับรูปโฉมของผลิตภัณฑ์ให้มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นมากขึ้น พร้อมทั้งได้มีการนำเสนอผลิตภัณฑ์รสชาติใหม่ ๆ เพิ่มเติม จากเดิมมีอยู่ 3 รสชาติ คือ FITNESSE Original รสธรรมชาติ, FITNESSE & FRUITS รสผลไม้รวม, และ FITNESSE HONEY & ALMOND รสน้ำผึ้งผสมอัลมอนด์ โดยอีกสองรสชาติใหม่ คือ ฟิตเนสส์ คลัสเตอร์ อัลมอนด์ และฟิตเนสส์ คลัสเตอร์ บานาน่า นัท ซึ่งมีความพิเศษแตกต่างจาก 3 รสชาติเดิม ที่ความบางกรอบของแผ่นซีเรียล และชิ้นคลัสเตอร์กรุบกรอบ นอกจากนี้ ทางเนสท์เล่ ฟิตเนสส์ ก็มีกิจกรรมดีๆ อย่าง แคมเปญ 14 วัน ฟิต เฟิร์ม ฟิน เพื่อสนับสนุนให้สาวๆ ได้ดูแลใส่ใจรูปร่างของตัวเอง ด้วยวิธีง่ายๆ อย่างมีสุขภาพดี กับ โปรแกรม เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ 14 วัน ซึ่งเป็นโปรแกรมที่เป็นที่ยอมรับของในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก โดยในประเทศไทยมีผู้ที่ประสบความสำเร็จกับ การเปลี่ยนลุคด้วยโปรแกรม 14 วัน มาแล้วร่วมหลายพันคน ด้วยการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของเนสท์เล่ ฟิตเนสส์ ดังนั้น ในปีนี้คอนเสิร์ตก็จะมาพร้อมความแปลกใหม่แบบสุดขั้ว ด้วยโชว์พิเศษที่ไม่เคยชมที่ไหนมาก่อน ซึ่งจะเปลี่ยนลุคพลิกโฉมกันแบบสุดขั้วอย่างไรก็ต้องรอติดตามกัน แต่สิ่งที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงก็คือ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า โดยกล่องอาหารเช้าซีเรียลเนสท์เล่ฟิตเนสส์ขนาดกลางขึ้นไปรสใดก็ได้ สามารถนำมาเป็นส่วนลดบัตรคอนเสิร์ตได้ 500 บาท โดยหนึ่งกล่องต่อบัตร 1 ใบเช่นเดิม” พร้อมกันนี้ คุณหัทยา วงษ์กระจ่าง กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด ผู้ผลิตรายการ 103.5 เอฟเอ็ม วัน ได้กล่าวเสริมถึงความพิเศษในคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “สำหรับ Fit In Shape Concert ในปีนี้จะเป็นการเปลี่ยนลุคพลิกโฉมแบบสุดขั้ว เราจึงมีการเปลี่ยนแปลงพลิกโฉมในหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโชว์ ซึ่งเราได้ชวนศิลปินทั้งหมดมาร่วมเปลี่ยนแปลงตัวเอง โดยการทำโชว์แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน อย่างวง Singular ที่เราจะเห็นว่าเขาร้องเพลงช้าๆหวานๆมาตลอด คอนเสิร์ตนี้เขาจะเปลี่ยนไปเป็นอีกแบบหนึ่งแบบลืมอายกันเลยทีเดียว ส่วนลิปตา ที่หลายๆ คนทราบอยู่แล้วว่าโชว์สนุกมากๆ คราวนี้จะมาในรูปแบบใหม่ที่คุณคาดไม่ถึงมากกว่าเดิม และโดม ปกรณ์ ลัม ที่เราจะได้เห็นด้านใหม่ๆ ที่สุดขั้วของเขาเช่นกัน สำหรับเรื่องแขกรับเชิญก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่เรามีการเปลี่ยนแปลง โดยปีนี้จะเห็นได้ว่าเรามี 3 ศิลปิน ซึ่งทุกคนจะมาเล่นแบบเต็มโชว์กันเลย แขกรับเชิญในปีนี้ก็จะเป็นคนที่ศิลปินเหล่านี้ได้เลือกกันมาด้วยตัวเอง ซึ่งรับประกันได้ว่าจะต้องเป็นโชว์ที่สนุกมากและสุดขั้วมากอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าคนดูจะรู้สึกเหมือนได้ดูสามคอนเสิร์ตในคอนเสิร์ตเดียว” Nestle' Fitnesse Fit in Shape Concert (เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ ฟิต อิน เชพ คอนเสิร์ต) จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2556 เวลา 19.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 800 บาท **สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่มีกล่องผลิตภัณฑ์เนสท์เล่ ฟิตเนสส์ ขนาดกลางขึ้นไป รสใดก็ได้ สามารถนำมาเป็น ส่วนลด มูลค่า 500 บาท ในการแลกซื้อบัตรชมคอนเสิร์ต 1 กล่อง ต่อบัตรคอนเสิร์ต 1 ใบ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน , www.facebook.com/1035fmone หรือ โทร 0-2511-2035