ศุภาลัย จัดงานต้อนรับเทศกาลตรุษจีน Chinese New Year Party พิเศษสุดเฉพาะโครงการซิตี้โฮม ศรีนครินทร์

ข่าวอสังหา Wednesday January 30, 2013 08:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--บมจ.ศุภาลัย บมจ.ศุภาลัย เตรียมจัดงาน Chinese New Year Party สำหรับโครงการ “ซิตี้โฮม ศรีนครินทร์” ในวันเสาร์ที่ 9 - วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2556 มอบเป็นของขวัญแด่ลูกค้าในเทศกาลวันตรุษจีน พบห้องชุดขนาด 29.90 - 32.12 ตร.ม. แบบ 1 ห้องนอน ราคาพิเศษ 899,000 บาท เริ่มเพียง 30,000 บาท/ตร.ม. พร้อมของแถมที่น่าสนใจ นายอธิป พีชานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าบริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมการตลาดเพื่อรุกขยายโครงการที่อยู่อาศัย ทั้งประเภทบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียมอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเตรียมจัดงาน Chinese New Year Party มอบเป็นของขวัญแด่ลูกค้าในเทศกาลวันตรุษจีน ระหว่างวันเสาร์ที่ 9 - วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2556 สำหรับโครงการ “ซิตี้โฮม ศรีนครินทร์” ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียม สร้างเสร็จ พร้อมเข้าอยู่ โดยมีจุดเด่นในการออกแบบอาคารรูปแบบ Modern Spanish & Mexican Style ผสมผสานสถาปัตยกรรมตามวัฒนธรรมในท้องถิ่นเขตร้อน กับความทันสมัยที่สอดคล้องกับรูปแบบการใช้ชีวิตในปัจจุบัน อาคารสูง 12 ชั้น จำนวน 5 อาคาร บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ ทำเลติดถนนใหญ่ สุขุมวิท 105 (ลาซาล) ถนนศรีนครินทร์ อีกทั้งใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง(ลาดพร้าว-สำโรง) และรถไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่ง ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วน นอกจากนี้ยังใกล้จุดศูนย์กลางการเดินทางสู่เส้นทางสายหลัก และแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังมากมาย ตลอดจนภายในโครงการนี้ยังมีระบบสาธารณูปโภคที่ครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย พบสิทธิพิเศษสุด ห้องชุดขนาด 29.90 - 32.12 ตร.ม. แบบ 1 ห้องนอน ราคาพิเศษ 899,000 บาท เริ่มเพียง 30,000 บาท/ตร.ม. พร้อมติดตั้งแอร์แบบ Wall Type พร้อมรีโมทไร้สาย และเฟอร์นิเจอร์ครัว สำหรับผู้สนใจสามารถร่วมชมงานได้ที่สำนักงานขายโครงการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. (02) 349 - 4555 หรือ 1720 กด 85 www.supalai.com