ลิงชัดชัด กระแสดี พลิกจังหวะ ร็อคทั่วไทย

ข่าวบันเทิง Wednesday January 30, 2013 18:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--บีบี.เรคคอร์ด 5 หนุ่มเลือด metal ร็อคลิงๆ สไตล์ ชัดๆ แรง และไม่ธรรมดา วงลิงชัดชัด จากบีบี.เรคคอร์ด ที่เปิดโอกาสให้คุณสัมผัสกับเพลงร็อคที่ผสมผสานกับดนตรีไทย อย่างเพลงเสภาร็อค และล่าสุดกับซิงเกิ้ล เชิดชูมวยไทย ที่ได้ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังและชมมิวสิควีดีโอที่เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์กันไปแล้ว ล่าสุด ฉุย นิรุธ กาฬดิษฐ์ นักร้องนำ และมือเบส ของวงลิงชัดชัดได้เผยว่า " รู้สึกดีใจ กระแสตอบรับที่มีกลับมายังพวกเราค่อนข้างบวกครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการที่พวกเราหยิบดนตรีไทยมาใส่ในดนตรีร็อค เพื่ออนุรักษ์ความเป็นไทย ไว้ให้คนไทยได้ฟังกัน ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่ปล่อยไปแล้วอย่างเสภาร็อค หรือเพลงล่าสุดเชิดชูมวยไทยที่เพิ่งปล่อยไป ก็เป็นที่น่าพอใจครับ ยอมรับว่าก่อนปล่อยเพลงออกไปก็กังวลว่าคนจะฟังหรือเปล่า แต่พอผลตอบรับออกมาดี และเวลาขึ้นเล่นตามงานคอนเสิร์ตก็มีคนร้องตามได้ ปรบมือโยกตาม พวกผมก็ดีใจ และบอกได้เลยว่าตอนนี้พวกเราสนุกและมีความสุขมาก ในการที่จะทำเพลงแนวนี้ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟัง เป็นทางเลือกใหม่กัน และซิงเกิ้ลต่อไปที่พวกเรากำลังทำอยู่ก็จะมีความพิเศษอย่างแน่นอนครับ ก็อยากให้เปิดใจลองฟังผลงานของพวกเราลิงชัดชัดกันนะครับ เป็นกำลังใจให้พวกผมด้วย" ฉุย ลิงชัดชัด กล่าวปิดท้าย สามารถติดตามผลงาน และความเคลื่อนไหวของวงลิงชัดชัดได้ที่ www.bbrecords.co.th,facebook.com/lingchudchud