ยูนิฟ ชวนแฟนๆ ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต Justin Bieber Believe Tour Live in Spain

ข่าวทั่วไป Thursday January 31, 2013 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--ยูนิ-เพรสซิเดนท์ ยูนิฟ ร่วมกับ MET107 จัดกิจกรรมสนุกๆ เอาใจแฟนๆ และสาวกหนุ่มน้อยมหัศจรรย์ จัสติน บีเบอร์ ลุ้นรับแพ็คเกจบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตระดับโลกกับ "จัสติน บีเบอร์ บีลีฟ ทัวร์ ไลฟ์ อิน สเปน" (Justin Bieber Believe Tour Live in Spain) ที่กรุงบาร์เซโลนา ประเทศสเปน เพียงลงทะเทียนร่วมสนุกสะสมมูลค่าใบเสร็จที่ซื้อผลิตภัณฑ์น้ำผัก และผลไม้ ตรายูนิฟ (เริ่มสะสมใบเสร็จได้ตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม 2556 เป็นต้นไป) ผ่านทาง www.facebook.com/iloveUnif สะสมมูลค่าได้สูงที่สุดรับไปเลยบัตรชมคอนเสิร์ตพร้อมร่วม Meet and Greet กับหนุ่มจัสติน บีเบอร์ แบบ Exclusive สุดๆ และแพ็คเก็จเที่ยวสเปนฟรี 7 วัน 4 คืน จำนวน 1 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) รวมมูลค่า 200,000 บาท ได้ตั้งแต่วันที่ 1- 15 กุมภาพันธ์ 2556 นี้เท่านั้น กติกาและเงื่อนไขในการร่วมกิจกรรม 1. ผู้ร่วมสนุกกิจกรรมจะต้องลงทะเบียนผ่านทาง Facebook application ของทางยูนิฟ 2. ผู้ร่วมสนุกจะต้องกรอกรายละเอียดเลขที่ใบเสร็จที่ซื้อยูนิฟน้ำผักและผลไม้ 100% 40% หรือ All you need วันที่ และร้านค้าที่ซื้อให้ชัดเจน 3. ผู้ร่วมสนุกสามารถเล่นกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 1-15 กุมภาพันธ์ 2556 และสามารถเริ่มสะสมใบเสร็จได้ตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม 2556 เป็นต้นไป 4. ผู้ร่วมสนุกสามารถตรวจสอบยอดสะสมของใบเสร็จได้ 5. ใบเสร็จไม่สามารถกรอกซ้ำได้ 6. มูลค่าสะสมของใบเสร็จของผู้ที่มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลจะต้องมีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท 7. ผู้ที่มีมูลค่าสะสมของใบเสร็จสูงสุด จะได้รับบัตรคอมเสิร์ต Justin Believe Tour Live in Spain 1 รางวัล 2 ใบ พร้อมทริปเที่ยวสเปนมูลค่า 200,000 บาท (มูลค่าสะสมใบเสร็จของยูนิฟจะต้องไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท) และลำดับ 2 และลำดับ 3 จะได้รับผลิตภัณฑ์ยูนิฟ ดื่มฟรีทั้งปีมูลค่า 8,000 บาท 8. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง Facebook.com/iloveUnif ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2556 9. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องนำสำเนาบัตรประชาชน พาสปอร์ต(ที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน) และใบเสร็จตัวจริง สำเนาใบเสร็จ หรือรูปถ่ายของใบเสร็จ ที่ส่งมาร่วมกิจกรรมมาแสดงก่อนวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556 มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์ 10. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดหรือโอนให้กับบุคคลอื่นได้ 11. ในกรณีที่มีหลักฐานใบเสร็จไม่ครบ หรือ ไม่ถูกต้องจะถือว่าสละสิทธิ์และขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้โชคดีในลำดับถัดไป 12. ในกรณีที่ผู้โชคดีไม่สามารถมารับรางวัลได้ด้วยตนเองจะถือว่าสละสิทธิ์ และขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้โชคดีในลำดับถัดไป 13. ผู้โชคดีต้องชำระภาษี ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัลในวันที่มารับรางวัล 14. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยินยอมให้ทางผู้จัดกิจกรรมนำชื่อตลอดจนภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวในขณะร่วมกิจกรรมเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ตามสื่อต่างๆ โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น 15. ทางบริษัทฯ จะไม่สนับสนุนค่าใช้จ่ายส่วนตัวของผู้เดินทางร่วมกับกิจกรรมครั้งนี้ (Pocket Money) 16. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขของกิจกรรมและของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า 17. คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด 18. พนักงานบริษัท ยูนิ-เพรสซิเดนท์ (ประเทศไทย)จำกัด และบริษัทในเครือ บริษัทที่เกี่ยวข้อง และคณะกรรมการดำเนินงาน พร้อมครอบครัวไม่มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรม ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูนิ-เพรสซิเดนท์ (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์: 0-2665-1991 Website : www.uni-president.co.th