น้ำตาลมิตรผล แถลงข่าว “ตำนานความหวานมิตรผล”

ข่าวทั่วไป Thursday January 31, 2013 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ เนื่องด้วย บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมน้ำตาลชั้นนำระดับโลกที่มีคุณภาพและได้รับการยอมรับมากว่า 57 ปี มีกำหนดจัดงานแถลงข่าวกิจกรรม “ตำนานความหวานมิตรผล” เผยเคล็ดลับความหวานอร่อยจากอดีตสู่ปัจจุบันด้วยผลิตภัณฑ์น้ำตาลคุณภาพจากมิตรผล โดยภายในงาน คุณอัมพร กาญจนกำเนิด รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานการตลาด ธุรกิจน้ำตาล กลุ่มมิตรผล จะมาร่วมเปิดตำนานความสำเร็จที่ได้รับความไว้วางใจในคุณภาพมาอย่างยาวนาน โดยได้รับเกียรติจาก ร้านขนมไทยเก้าพี่น้อง, ร้านขนมฝรั่งกุฎีจีน ธนูสิงห์ และร้านบุญทรัพย์ (คุณหลวง) 3 ร้านขนมชื่อดังระดับตำนานของเมืองไทย ที่จะมาไขเคล็ดลับความหวานอร่อยของขนมหวานต้นตำรับขึ้นชื่อ พร้อมคู่รักดาราชื่อดัง ชาคริต แย้มนาม ควงคู่ภรรยาสาว วุ้นเส้น - วิริฒิภา แย้มนาม โชว์ฝีมือปรุงเมนูสุดสวีทรับวันวาเลนไทน์ และเซเลบริตี้สาว ปลา - อัจฉรา บุรารักษ์ แห่งร้าน Iberry ที่จะมารังสรรค์เมนูสุดพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ นอกจากนั้นยังได้รับเกียรติจากเหล่าคู่รักเซเลบริตี้ชั้นนำ อาทิ นรัษฐา จิราธิวัฒน์ และ พีรภา สิทธินวิธ, พัทธมน เตชะณรงค์ และ ณัฐพงษ์ ภัทรธีรานนท์ ที่จะมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความหวานในตำนานจากมิตรผล ในวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 14.30 — 16.30 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรม แกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยท์ สุขุมวิท — เทอร์มินัล 21 (ลงรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก / รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท)