อรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ แนะนำ Aruba 7200 Series ระบบเครือข่ายไร้สายรองรับโมบาย แอพพลิเคชั่นโดยเฉพาะ

ข่าวเทคโนโลยี Thursday January 31, 2013 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--มายด์ พีอาร์ บริษัท อรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ อิงค์ แนะนำ อรูบ้า 72000 ซีรี่ส์ (Aruba 7200 Series) เป็นอุปกรณ์โมบิลิตี้คอนโทรลเลอร์ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี AppRF ของอรูบ้า โดยเทคโนโลยีดังกล่าวทำให้อรูบ้าเป็นแพลตฟอร์มเครือข่ายไร้สายเดียว ที่มาพร้อมกับความสามารถในการรู้จักและควบคุมแอพพลิเคชั่น เพื่อทำให้การนำเสนอหรือขับเคลื่อนแอพพลิเคชั่น (Application Delivery) มีประสิทธิภาพสูงสุด ทำให้การใช้งานแอพพลิเคชั่น ผ่านเครือข่ายไร้สายมีประสิทธิเพิ่มขึ้นถึง 11 เท่าเมื่อเทียบกับโซลูชั่นในปัจจุบัน ในการทดสอบเปรียบเทียบประสิทธิภาพของอรูบ้า 7200 ซีรี่ส์ ที่มาพร้อมกับ AppRF สามารถ ดาวน์โหลดข้อมูลจาก Box.com ซึ่งเป็นบริการเก็บข้อมูลบนระบบคลาวด์ได้ภายในเวลาเพียง 12 วินาที เร็วกว่าโซลูชั่นคู่แข่งถึง 11 เท่า โดยโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายจากคู่แข่งใช้เวลานานถึง 129 วินาที และ เมื่อเทียบค่าใช้จ่ายในการติดตั้งใช้งาน อรูบ้า 7200 ซีรี่ส์ มีค่าใช้จ่ายด้านฮาร์ดแวร์และการบริการในส่วนของอุปกรณ์คอนโทรลเลอร์ ถูกกว่าคู่แข่ง ถึง 50% อรูบ้า 7200 ซีรี่ส์ ช่วยองค์กรลดค่าใช้จ่ายโครงสร้างพื้นฐานระบบเครือข่าย ปรับโครงสร้างให้เหมาะสม และผนวกรวมสภาพแวดล้อมเครือข่ายไร้สายทั้งหมดเข้าหากัน อุปกรณ์ 7200 Series จะช่วย เพิ่มความสามารถ ในการขยายตัว ความมีเสถียรภาพ ซึ่งองค์กรสามารถลดจำนวนพอร์ตของเครือข่าย แลนแบบใช้สาย อันจะสงผลให้องค์กรลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา การลงทุนในระบบเครือข่าย การ บริหารจัดการ และการใช้พลังงานลงได้