บอกรักผิวสวย ด้วยชุดดูแลสุขภาพผิวเดอร์มาลอจิกา

ข่าวทั่วไป Friday February 1, 2013 12:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--EIG Thailand การทำความสะอาดผิวเป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญที่สุดในการดูแลผิว เพื่อผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ผิวสวยตามวัยนั้นทำได้ไม่ยาก หากใส่ใจดูแลผิวอย่างถูกขั้นตอน เดอร์มาลอจิกา ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างมืออาชีพจากอเมริกา คำนึงถึงความสำคัญในขั้นตอนการทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด ประตูด้านแรกแห่งการเผยผิวสวย จัดชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างล้ำลึก เดอร์มาลอจิกา สเปเซียล คลีนซิ่ง เจล วิธ ฟรี กิ๊ฟท์ (Dermalogica Special Cleansing Gel with Free Gift) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เน้นการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก เดอร์มาลอจิกา สเปเซียล คลีนซิ่ง เจล วิธ ฟรี กิ๊ฟท์ (Dermalogica Special Cleansing Gel with Free Gift) ชุดทำความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยน ปราศจากด่างสบู่ ไม่ก่อให้เกิดการแห้งตึง ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง ควิลลาจา สโปนาเรีย ที่ให้ฟองนุ่มละเอียดสามารถขจัดสิ่งสกปรกให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการระคายเครืงต่อผิว (250 มล. ราคา 1,800 บาท) พร้อมของแถมเพื่อการดูแลผิวอย่างครบวงจร พรีเคลนซ์ (PreCleanse) น้ำมันทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด สามารถละลายคราบเครื่องสำอาง, มาสคาร่ากันน้ำ, สารกันแดด และนำมันส่วเกินของผิว ได้อย่างล้ำลึกโดยไม่ทำร้ายเกราะป้องกันผิว ลดสิวอุดตัน ช่วยทำให้ผิวนุ่มสะอาดเกลี้ยงเกลา (30 มล. ราคา 500) และ สกิน เพรพ สครับ (Skin Prep Scrub) ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว สารสกัดจากเปลือกเมล็ดข้าวโพด คอร์น คอร์ป มีล ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน พร้อมเผยผิวใหม่ เสริมสร้างให้ผิวสามารถดูดซึมสารอาหารจากผลิตภัณฑ์บำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ( 22 มล. ราคา 580) สัมผัสความมหัศจรรย์และเป็นเจ้าของชุดผิวสุขภาพดีเดอร์มาลอจิกา สเปเซียล คลีนซิ่ง เจล วิท ฟรี กิ๊ฟ(Dermalogica Special Cleansing Gel with Free Gift) ราคา 1,800 บาท ได้ที่เคาน์เตอร์ เดอร์มาลอจิกา สยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ สาขาบางกะปิ และบางแค, เซ็น, เซ็นทรัล สาขาลาดพร้าว แจ้งวัฒนะ และพระราม 3, ศูนย์สุขภาพผิว AsterSpring ณ สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ ดิเอสพละนาด ซีอาร์ซี ออลซีซั่นเพลส แฟชั่นไอส์แลนด์, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และเทอร์มินอล 21 หรือศูนย์ดูแลสุขภาพผิวชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เดอร์มาลอจิกาทั่วประเทศ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทางเลือกใหม่ในการดูแลผิวหน้า และผิวกายอย่างมืออาชีพจาก ผู้เชี่ยวชาญของเดอร์มาลอจิกาได้ที่ dermalogica.co.th หรือwww.facebook.com/dermalogicathailand และแผนกลูกค้าสัมพันธ์ Happy Living Line 0 2260 6088
แท็ก อเมริกา