กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร หรือ สรอ., สพธอ., จัดพิธีเปิดงานประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ “ASEAN CSA Summit 2013”

ข่าวทั่วไป Friday February 1, 2013 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--มายด์ พีอาร์ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร, สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ สรอ., สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือสพธอ., เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย หรือซอฟต์แวร์พาร์ค, กลุ่ม CIO16, สมาคมความมั่นคงปลอดภัยระบบสารสนเทศ หรือ TISA, ขอเชิญร่วมพิธีเปิดงานประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ “ASEAN CSA Summit 2013” ในวันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 8.30 น. ณ ห้องวิภาวดี บอลรูม โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพฯ พร้อมทั้งเข้าร่วมฟังสัมมนาฯ (การบรรยายทั้งหมดเป็นภาษาอังกฤษ) งานประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ “ASEAN CSA Summit 2013” ครั้งนี้ได้รับเกียรติจากนาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร, ดร.ศักดิ์ เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) คุณไชยเจริญ อติแพทย์ นายกสมาคมซีไอโอ 16 ในฐานะประธานจัดงานฯ ASEAN CSA Summit 2013 และผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท จำกัด (มหาชน) เป็นต้น นอกจากนี้ภายในงานยังมีพิธีลงนาม ASEAN CSA Hub อย่างเป็นทางการเพื่อยกระดับประเทศไทยในด้านไอซีที และดึงองค์ความรู้ระดับสากลในด้านระบบรักษาความปลอดภัยบนคลาวด์มาใช้ประโยชน์สูงสุด