สหฯ ประมูลขายรถมือสองที่จังหวัดนครปฐม

ข่าวทั่วไป Wednesday November 17, 2004 13:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--สหการประมูล
สหการประมูลรุกตลาดประมูลสัญจรที่จังหวัดนครปฐม ขนรถยนต์มือสองและรถจักรยานยนต์สภาพดีจากสถาบันการเงินกว่า 200 คัน ประมูลขายราคาถูก พร้อมจัดบริการไฟแนนซ์
นางสาวเสาวลักษณ์ ชัยเดชสุริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สหการประมูล จำกัด เปิดเผยว่า ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2547 นี้ บริษัทได้จัดให้มีการประมูลสัญจรขึ้นที่จังหวัดนครปฐม กิจกรรมดังกล่าวได้รวบรวมเอารถยนต์สภาพดีกว่า 150 คัน และรถจักรยานยนต์ 50 คัน มาประมูลขายในราคาถูก โดยจัดขึ้นที่ ลานประมูล สามแยกพระประโทน ในงานดังกล่าวบริษัทจัดให้มีบริการสินเชื่อให้กับผู้ประมูลซื้อรถยนต์ที่ต้องการจัดไฟแนนซ์
สำหรับรถยนต์ที่คาดว่าจะได้รับความสนใจจากผู้บริโภคเป็นอย่างมากก็คือ รถยนต์มือสองสภาพใหม่พร้อมใช้งานทันที ทั้งรถเก๋งและกระบะ เช่น FORD RANGER ปี 2004 ที่เริ่มต้นขายเพียง 230,000 บาท , NISSAN SUNNY NEO ปี 2002 ราคา 340,000 บาท, MITSUBISHI CEDIA ปี 2002 ราคา 350,000 บาท รวมทั้งรถยนต์ยี่ห้อต่าง ๆ ที่น่าสนใจอีกจำนวนมาก สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดการประมูลได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ หรือติดตามรายการรถยนต์ได้ที่เว็บไซต์ของบริษัท www.union-auction.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ที่
คุณสุดใจ เจนวรรธนะกุล ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2934-7344--จบ--