ทิสโก้ส่งโปรโมชั่นเดือนแห่งความรัก “เงินฝากพิเศษ 1 ล้านบาท 4 เดือน 3.4%”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 4, 2013 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป ทิสโก้จัดเต็ม ส่งโปรโมชั่นรับเดือนแห่งความรัก “เงินฝากพิเศษ 1 ล้านบาท 4 เดือน 3.4%” เฉพาะลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีตั้งแต่วันนี้ — 28 ก.พ. นี้ ที่ธนาคารทิสโก้ทุกสาขาทั่วประเทศ มั่นใจกระแสตอบรับดี ดอกเบี้ยจูงใจสุดในตลาด นายพิชา รัตนธรรม หัวหน้าสายงานธุรกิจธนบดี ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) (Mr. Picha Ratanatam, Head of Wealth Management, TISCO Bank Plc.) เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลวันแห่งความรักในเดือนกุมภาพันธ์ ธนาคารทิสโก้จึงส่งความสุขด้วยโปรโมชั่นเดือนแห่งความรัก ด้วยการนำเสนอ “เงินฝากพิเศษ 1 ล้านบาท 4 เดือน 3.4%” สำหรับลูกค้าใหม่ บุคคลธรรมดา ที่เปิดบัญชีเงินฝากประจำ 4 เดือน ในระหว่างวันที่ 1 - 28 ก.พ. 56 ในวงเงินฝากจำนวน 1 ล้านบาท โดยนำเสนออัตราดอกเบี้ยที่จูงใจถึง 3.4% ต่อปี “เงินฝากพิเศษ 1 ล้านบาท 4 เดือน 3.4% ถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ฝากเงินที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลตอบแทนในระดับที่น่าพอใจ ในยุคที่อัตราดอกเบี้ยยังทรงตัวอยู่ในระดับต่ำ โดยเรานำเสนออัตราดอกเบี้ยสูงถึง 3.4% ต่อปี ซึ่งเป็นระดับที่ดีที่สุดในตลาดเมื่อเทียบกับเงินฝากประจำอื่นๆ ที่มีระยะเวลาใกล้เคียงกัน จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ดีที่สุด และมั่นใจว่าโปรโมชั่นดังกล่าวจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเรามองว่าอัตราดอกเบี้ยตอนนี้ยังทรงตัวอยู่ในระดับต่ำ แต่มีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้นในช่วงครึ่งปีหลัง ตามอัตราเงินเฟ้อที่มีแนวโน้มสูงขึ้น ดังนั้นการมองหาเงินฝากประจำระยะสั้นๆ ไม่เกิน 6 เดือน จึงเป็นทางเลือกที่เราแนะนำ เพื่อไม่ให้เสียโอกาสจากอัตราดอกเบี้ย ที่อาจปรับขึ้นอีกในอนาคต” โดยโปรโมชั่นเดือนแห่งความรัก “เงินฝากประจำพิเศษ 4 เดือน” นำเสนอแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 ก.พ. 56 นี้ ที่ธนาคารทิสโก้ทุกสาขา ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารทิสโก้ทุกสาขา หรือที่ TISCO Contact Center โทร 02 633 6000 ตลอด 24 ช.ม.