วิงส์ แอเรียล คลับ จัดเวิร์คช็อปออกกำลังกายในรูปแบบใหม่ของเมืองไทย “AntiGravity Yoga” at Wings Aerial Club

ข่าวทั่วไป 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 13:18 น. —ThaiPR.net

วิงส์ แอเรียล คลับ คลับของการฝึกโยคะต้านแรงโน้มถ่วงหรือ AntiGravity Yoga ซึ่งเป็นการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ ที่จะปฏิวัติวงการ การออกกำลังกายที่แรกในประเทศไทย มีความยินดีขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมเวิร์คช็อปออกกำลังกาย ในคลาส “Basic Me Love” ซึ่งเป็นคลาสเรียนแรกของการเล่น AntiGravity Yoga นี้

โดยคุณณัฎฐธรณ์ จิวานุวงศ์ หรือ คุณโอปอล ผู้ก่อตั้ง วิงส์แอเรียล คลับ ผู้หญิงไทยคนแรกที่ผ่านการรับรองเป็น Certified AntiGravity Instructor ประจำประเทศไทย จากสหรัฐอเมริกา โดยผู้คิดค้นศาสตร์การออกกำลังกายนี้คือ Mr. Christopher Harrison อดีตนักยิมนาสติคและนักเต้นละครบรอดเวย์ผู้มีชื่อเสียงในระดับแนวหน้า ที่คร่ำหวอดในวงการการเต้น และการแสดงลีลากลางอากาศ และเป็นผู้เชี่ยวชาญในการใช้เปลผ้า (Harrison AntiGravity Hammock) ซึ่งสื่อมวลชนสามารถฝึก AntiGravity? Yoga ได้ทุกคนแม้ว่าจะไม่เคยเล่นโยคะมาก่อน ภายใต้การดูแลของเทรนเนอร์อย่างใกล้ชิด มีความปลอดภัยและเป็นการออกกำลังกายที่ผู้เล่นจะได้ประโยชน์ต่างๆมากมาย อาทิ ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ความกระชับของสัดส่วน ระบบการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น ความมั่นใจ และความสวยงามของรูปร่าง รวมถึงเป็นประสบการณ์ใหม่ของผู้ที่ไม่เคยเล่นมาก่อนด้วย

โดยกิจกรรมเวิร์คช็อป จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556 ตั้งแต่เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ วิงส์ แอเรียล คลับ เมเจอร์ อเวนิวรัชโยธิน ชั้น 3

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ