กล่องวิเศษ และราชบพิธร่วมปันน้ำใจให้สังคม

ข่าวทั่วไป Monday February 4, 2013 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--อำพลฟูดส์ โครงการกล่องวิเศษ โดยอำพลฟูดส์ ร่วมกับโรงเรียนวัดราชบพิธ ปันน้ำใจให้น้องด้วยการร่วมเลี้ยงอาหารกลางวัน และมอบโต๊ะ-เก้าอี้นักเรียน เป็นจำนวนทั้งหมด 30 ชุด ให้แก่สมาคมเด็กกำพร้าแห่งประเทศไทย จ.สมุทรปราการ มูลค่ากว่า 31,500 บาท เมื่อวันศุกร์และเสาร์ที่ 1-2 กุมภาพันธ์ 2556 โครงการกล่องวิเศษเดินทางไป สมาคมเด็กกำพร้าแห่งประเทศไทย จ.สมุทรปราการ เพื่อร่วมกันเลี้ยงอาหารกลางวันให้กับเด็กกำพร้า และมอบโต๊ะ-เก้าอี้นักเรียนที่ผลิตจากกล่องยูเอชที จำนวน 30 ชุด เป็นจำนวนเงิน 31,500 บาท โดยมีตัวแทนจากทางสมาคมเป็นผู้รับมอบ นอกจากนี้ยังได้มีการทำกิจกรรมร่วมกับนักเรียนจากโรงเรียนวัดราชบพิธ เพื่อปรับปรุงห้องสมุด ห้องนั่งเล่น หอชาย และหอหญิง จำนวน 4 ห้องอีกด้วย เพื่อเสริมสร้างและปลูกจิตสำนึกของคนในสังคม บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด จึงจัดกิจกรรมจิตอาสาขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยได้จัดกิจกรรมร่วมกับโรงเรียนวัดราชบพิธในครั้งนี้ ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ และปลูกฝังให้พนักงานมีส่วนร่วมในการพัฒนา ช่วยเหลือสังคมให้ดีขึ้นและอยู่รวมกันอย่างมีจิตสาธารณะ