NSK….เปิดมุมมอง และประสบการณ์ใหม่ๆ สัมผัสธุรกิจกลุ่มสยามกลการกับ 60 ปีแห่งความสำเร็จ

ข่าวยานยนต์ Monday February 4, 2013 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--สยามกลการ นายธเนส วัฒนกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท เอ็น เอส เค แบริ่งส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายตลับลูกปืน NSK แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นำทีมคณะผู้บริหารระดับสูงจาก NSK’S 2ND GLOBAL MANAGEMENT COLLEGE 8 ประเทศ ได้แก่ ฝรั่งเศส, โปแลนด์, สหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, สาธารณรัฐเกาหลี, สาธารณรัฐประชาชนจีน , ญี่ปุ่น, และสิงคโปร์ เพื่อเปิดวิสัยทัศน์และประสบการณ์ใหม่ ๆ ในโอกาสที่เดินทางมาศึกษาดูงานการบริหารงานของบริษัท สยามกลการ จำกัด ที่ดำเนินธุรกิจประสบความสำเร็จจนครบ 60 ปี และเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ ดร.ถาวร พรประภา ปูชนียบุคคลแห่งวงการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย, ชมโชว์รูมนิสสัน แกลลอลี่ ที่ปรับโฉมใหม่ให้เป็น LANDMARK เพียงแห่งเดียวบนถนนพระราม 1 นอกจากนี้ ยังชมผลงานกิจกรรมคืนกำไรสู่สังคม Think Earth Exhibition Hall และสัมผัสสุดยอดระบบเครื่องเสียงที่สมบูรณ์แบบ และครบวงจรที่สุด Yamaha Digital Audio Creative Center (Y-DACC) ณ อาคารสยามกลการ ปทุมวัน เมื่อเร็วๆนี้ ติดต่อ: ประชาสัมพันธ์ บริษัท สยามกลการ จำกัด โทร.02-215-0830-50