กระทรวงพลังงาน จัดงานแถลงข่าวและชี้แจงหลักเกณฑ์ การประกวด Thailand Energy Awards 2013

ข่าวทั่วไป Tuesday February 5, 2013 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--Triple J Communication กำหนดการ แถลงข่าวและชี้แจงหลักเกณฑ์ การประกวด Thailand Energy Awards 2013 วันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 9.00 - 12.00 น. ณ Meeting Room 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 9.00 - 9.30 น. ลงทะเบียน ชม VTR ผู้ชนะการประกวด Thailand Energy Awards 2012 9.30 — 10.30 น. พิธีแถลงข่าวการประกวด Thailand Energy Awards 2013 ชม VTR การประกวด “Thailand Energy Awards 2013” แถลงข่าว โดย นายอำนวย ทองสถิตย์ อธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน ผู้รับรางวัล Thailand Energy Awards 2012 - ด้านอนุรักษ์พลังงาน ประเภทขนส่งทางน้ำ บริษัท ข้าว ซี.พี. จำกัด (โครงการนครหลวง) และ ประเภทโรงงานควบคุม บริษัท สแปนชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด - ด้านพลังงานทดแทน บริษัท เอ็ม เอส เอ็ม เพาเวอร์ ซิสเท็มส์ จำกัด ตอบข้อซักถาม 10.30 — 10.45 รับประทานอาหารว่าง 10:45- 12:00 แบ่งกลุ่มชี้แจงชี้แจงหลักเกณฑ์การประกวด และการจัดทำเอกสารการประกวด ด้านพลังงานทดแทน ด้านอนุรักษ์พลังงาน (อาคาร บ้านที่อยู่อาศัย) ด้านอนุรักษ์พลังงาน (โรงงาน ด้านอนุรักษ์พลังงาน (ขนส่ง) ด้านบุคลากร ด้านพลังงานสร้างสรรค์ ด้านผู้ส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานและพลังงานทดแทน (สถาบันการศึกษา สมาคมองค์กร หน่วยงาน และสื่อมวลชน) **ควรส่งผู้เข้าร่วมงานเพียงพอต่อประเภทที่สนใจเข้ารับฟัง เนื่องจากมีการแบ่งกลุ่มเพื่อรับฟังรายละเอียด** 12.00 - 13.00 รับประทานอาหารกลางวัน