เอเชียซอฟท์ เปิดรับสมัครพร้อมสัมภาษณ์คนคุณภาพเข้าทำงาน ในวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2556

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday February 5, 2013 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น บริษัทเอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่นจำกัด(มหาชน)ผู้นำด้านความบันเทิงออนไลน์อันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เปิดรับสมัครงาน ภายใต้ชื่อ"Asiasoft Walk in Walk Together เดินเข้ามาแล้วก้าวไปด้วยกัน"โดยเป็นการเปิดรับสมัครพร้อมสัมภาษณ์ทันทีในสายงานด้านเกมออนไลน์จำนวน4 ตำแหน่ง คือ Project Executive, Game Planning, ProjectCoordinator และ Game Content รวม 20 อัตราเพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ สำหรับผู้ต้องการจะก้าวมาเป็นหนึ่งในครอบครัวเอเชียซอฟท์และพร้อมที่จะก้าวไปสู่ความสำเร็จกับเรา ด้วยสายงานที่สนุก ท้าทาย และมีความสุขไปกับบรรยากาศการทำงานแบบเป็นกันเอง สวัสดิการดีๆ มากมายที่เอเชียซอฟท์ยินดีมอบให้พร้อมกับความมั่นคง ผู้สนใจสามารถนำเอกสารการสมัครงานมาสมัครด้วยตนเองที่ อาคาร ยู.เอ็ม. ทาวเวอร์ ชั้น 28 ถนนรามคำแหง แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250 ในวันเสาร์ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2556 ตั้งแต่ 09.00 -16.00 น.ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://site.asiasoft.co.th/walkin/ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม อาทิตย์ผางชัยภูมิ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัทเอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน) โทร.02769-8888 ext. 8871