เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จัดงานเปิดตัว “Nation Group newspapers spring to life”

ข่าวทั่วไป Wednesday February 6, 2013 13:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--เนชั่น มัลติมีเดีย จากการที่บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จากัด (มหาชน) หนึ่งในบริษัทสื่อครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดบริษัทหนึ่งของประเทศไทยและเป็นสื่อเจ้าแรกๆที่นาเอาเทคโนโลยีดิจิตอลใหม่เข้ามาบริการให้แก่ลูกค้าเสมอมา ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2556 นี้ ทางบริษัทฯ จะมีการนาเทคโนโลยี iSnap มาใช้ในสื่อสิ่งพิมพ์เครือเนชั่นฯ โดยเทคโนโลยีดังกล่าว จะถูกนามาเชื่อมระหว่าง หนังสือพิมพ์และโทรศัพท์มือถือ ในคอนเซ็ป “หนังสือพิมพ์มีชีวิต” เพื่อทาให้ผู้อ่านสามารถที่จะได้โลดแล่นเข้าสู่เนื้อหาดิจิตอล 3 มิติ ผ่านหนังสือพิมพ์ได้อย่างง่ายดาย ด้วยเหตุนี้ทางบริษัทฯ จึงมีการจัดงานเปิดตัวเทคโนโลยี iSnap ภายใต้ชื่องาน “Nation Group newspapers spring to life” ซึ่งมีกาหนดจัดงาน ในวันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 13:00 น. — 16:00 น. ณ บริเวณลานจัดงาน ชั้น 1 อาคาร Digital Gateway สยามสแควร์ กาหนดการแถลงข่าว “ Nation Group newspapers spring to life” 13:00 — 14:00: ลงทะเบียนแขกผู้มีเกียรติ 14:00 — 14:05: iSnap VDO Presentation 14:05 — 14:15: iSnap Overview (โดย คุณต่อบุญ พ่วงมหา) 14:15 — 14:30: iSnap Demo (โดย Mr.Justin Tan) 14:30 — 15:15: เสวนา ”When newspapers spring to life” ผู้ร่วมเสวนา คุณเทพชัย หย่อง บรรณาธิการบริหารเครือเนชั่น คุณ ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ บริษัท TARAD.com คุณศิวัตร เชาวรียวงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มอินเตอร์แอคชั่น จากัด ดาเนินรายการโดย นภพัฒน์จักษ์ อัตตนนท์ 15:15 — 15:45: ถาม — ตอบ