ภาพข่าวอาร์เอ็มเอ โชว์นวัตกรรมยานยนต์ดัดแปลง ในงาน AIDF-Asia Pacifc ครั้งแรกของเอเชีย

ข่าวยานยนต์ Wednesday February 6, 2013 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--วิวาลดี้ พับบลิค รีเลชั่น เมื่อเร็ว ๆ นี้ กลุ่มบริษัทอาร์เอ็มเอ ผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านยานยนต์และโครงสร้างพื้นฐานเพื่อการช่วยเหลือและการพัฒนาระหว่างประเทศ ร่วมจัดการประชุมด้านการช่วยเหลือและการพัฒนาระหว่างประเทศ (AIDF Asia Pacific) ครั้งแรกของเอเชีย เพื่อเป็นเวทีเครือข่ายระดับนานาชาติสำหรับองค์กรรัฐบาล องค์การสหประชาชาติ องค์กรพัฒนาภาคเอกชน (NGO) ในประเทศไทย โดยภายในงานอาร์เอ็มเอได้จัดแสดงโซลูชั่นพาวิลเลี่ยน รวมทั้งออโต้โมทีฟพาวิเลี่ยน เพื่อการจัดแสดงโซลูชั่นเพื่อสนับสนุนโครงสร้างพื้นฐาน ไฮบริดเพาเวอร์โซลูชั่นส์ รวมทั้งยานยนต์ดัดแปลงสำหรับการปฏิบัติงานในพื้นที่เฉพาะ ตลอดจนการสาธิตด้วยเครื่องจำลองสภาวะของ ฟอร์ดเรนเจอร์ รุ่นใหม่ล่าสุดจาก ฟอร์ดมอเตอร์ เพื่อให้ผู้ชมตระหนักถึงความปลอดภัยของผู้ขับขี่ยานยนต์ในพื้นที่เสี่ยงอันตราย (ในภาพจากซ้าย) มร.เรมี บี ชาราฟ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทอาร์เอ็มเอ กัมพูชา (ซ้าย) และ มร.นิโคลาส ลิง ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด กลุ่มบริษัทอาร์เอ็มเอ (ขวา) กับยานยนต์ดัดแปลงรุ่นต่าง ๆ จากอาร์เอ็มเอ ซึ่งประกอบขึ้นเพื่อนำไปใช้ในการปฏิบัติงานขององค์กรด้านการช่วยเหลือและพัฒนาในภูมิประเทศที่ทุรกันดารหรืออยู่ในระหว่างฟื้นตัวหลังเหตุการณ์ความขัดแย้ง เกี่ยวกับ กลุ่มบริษัทอาร์เอ็มเอ กลุ่มบริษัทอาร์เอ็มเอ มีสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพฯ ดำเนินธุรกิจให้บริการโซลูชั่นด้านยานยนต์และโครงสร้างพื้นฐานเพื่อการพัฒนาแก่ประเทศและพื้นที่ซึ่งอยู่ในภาวะขาดแคลน โดยเฉพาะในช่วงการเปลี่ยนแปลงสภาพความเป็นอยู่หรือการฟื้นฟูจากเหตุการณ์พิบัติภัย ซึ่งประชาชนมีความเสี่ยงต่อโรคและความเจ็บป่วย ทั้งยังต้องการสาธารณูปโภคพื้นฐานและการสนับสนุนทั้งในเรื่องพลังงาน น้ำสะอาด และการขนส่ง โดยกลุ่มบริษัทอาร์เอ็มเอทำหน้าที่เป็นผู้จัดหาเครื่องมือ บริการ และโซลูชั่น เพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว ทั้งในแง่มนุษยธรรมและการพาณิชย์