ซีทีเอช คว้า เซเลสเชียล ไทเกอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เจ้าของคอนเทนท์ดังจากฮอลลีวูด ลงบรอดแบนด์แพลทฟอร์ม มอบความสนุกแนวใหม่ไปสู่ผู้ชม 3.5 ล้านครัวเรือน

ข่าวบันเทิง Wednesday February 6, 2013 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ เซเลสเชียล เอนเตอร์เทนเมนท์ (Celestial Tiger Entertainment - CTE) และ ซีทีเอช (CTH) ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว 3 ช่องคอนเทนท์คุณภาพจาก CTE ได้แก่ KIX, Thrill และ Celestial Classic Movies (CCM) ออกอากาศผ่านแพลตฟอร์มของ CTH ให้กับคนไทย 3.5 ล้านครัวเรือน โดยทั้ง 3 ช่องมีคอนเทนท์ที่คัดสรรเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชมชาวไทยโดยเฉพาะ KIX นำเสนอความบันเทิงให้กับสมาชิก ซีทีเอช ในรูปแบบภาพยนตร์แอคชั่นหลากหลายประเภท รวมถึง ภาพยนตร์แนวกีฬาการต่อสู้ ซีรี่ส์แอคชั่นสุดฮิต และเรียลลิตี้โชว์โดยผู้ชมจะได้รับความบันเทิงสูงสุดและ สิทธิพิเศษชมภาพยนตร์ก่อนใคร อาทิ การแข่งขันศิลปะการป้องกันตัวจาก Bellator MMA season 8 การต่อสู้แข่งขันแชมป์ประเภท Lightweight ของ Michael Chandler นักกีฬาศิลปะป้องกันตัวชื่อดังชาวอเมริกัน, Rick Hawn แชมป์โอลิมปิก และแชมป์ Featherweight อย่าง Pat Curran นอกจากนี้ KIX ยังเป็นช่องแรกที่ออกอากาศรายการ LFL Canada การแข่งขันฟุตบอลชุดชั้นในจากประเทศแคนาดา โดยผู้ชมสามารถรับชมการแข่งขันฟุตบอลหญิงสุดฮอตที่เพียงใส่ชุดชั้นในลงเล่นในสนามแบบอเมริกัน ฟุตบอล 7 ต่อ 7 สำหรับสมาชิก ซีทีเอช ที่ชื่นชอบความน่ากลัว สยองขวัญ สามารถเปิดดู Thrill ช่องภาพยนตร์แนวลึกลับ สยองขวัญตลอด 24 ชั่วโมง ช่องเดียวของเอเชีย ซึ่งนำเสนอภาพยนต์สยองขวัญหลายรูปแบบ เช่น The Wolfman, the Ring, Ju-On และเทพนิยายสยองขวัญ Amityville, Friday the 13th และ The Blair Witch Project นอกจากนี้คอภาพยนตร์แนวเหนือธรรมชาติยังสามารถติดตามซีรี่ส์ดังจากประเทศอังกฤษ Bedlam อีกด้วย Celestial Classic Movies (CCM) นำเสนอภาพยนตร์จีนอมตะคุณภาพเยี่ยม รวมไปถึงภาพยนตร์ตลก ที่ได้รับความนิยม อาทิ เช่น Look Out, Officer! นำแสดงโดย Stephen Chow, Kung Fu epics นำโครงเรื่องมาจากนิยาย Jin Yong, The Emperor And His Brother นำแสดงโดย Ti Lung, และ Tales of A Eunuch นำแสดงโดย Gordon Liu และ Wang Yu ทอดด์ มิลเลอร์ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ เซเลสเชียล ไทเกอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ ซีทีเอช เพื่อนำเสนอช่อง KIX, Thrill และ Celestial Classic Movies (CCM) ออกอากาศไปสู่สมาชิกกว่า 3.5 ล้านครัวเรือน ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ จีนคลาสสิกที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ภาพยนตร์แนวสยองขวัญหรือแอคชั่น ช่องของเราจะนำเสนอรายการแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่คัดสรรมาเพื่อผู้ชมชาวเอเชียโดยเฉพาะ ในฐานะที่เรากับซีทีเอชเป็น พันธมิตรกันมายาวนานตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง CTE เมื่อปีที่แล้ว เราเชื่อมั่นว่า เราจะร่วมกันพัฒนาการตลาดเพื่อขยายฐานผู้ชมและสมาชิกของ ซีทีเอช ในประเทศไทยให้กว้างขวางมากยิ่งขึ้น” คุณกฤษณัน งามผาติพงศ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท เคเบิล ไทย โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) กล่าว “ทาง ซีทีเอช รู้สึกดีใจที่ได้ต้อนรับเซเลสเชียล ไทเกอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์ (CTE) บริษัทระดับเวิล์ดคลาสเข้ามาสู่ ครอบครัวของเรา แม้ว่าชื่อของ CTE จะค่อนข้างใหม่ในตลาดเมืองไทย แต่ที่มาของบริษัท ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าใครเลย พวกเราเชื่อมั่นว่า ด้วยพื้นฐานและชื่อเสียงที่มั่นคงของ CTE ในธุรกิจเอนเตอร์เทนเมนท์จะส่ง ผลให้สมาชิกของเราได้รับประสบการณ์ในเรื่องคอนเทนท์ที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ซีรี่ย์ หรือเรียลลิตี้ โชว์ผ่านเครือข่ายบรอดแบนด์ครบวงจรของซีทีเอช” สำหรับช่องรายการ KIX จะรวมอยู่ในแพคเกจพื้นฐานของ ซีทีเอช ในขณะที่ช่องรายการ Thrill และ CCM จะอยู่ในแพคเกจพรีเมี่ยมของ ซีทีเอช ผู้ที่สนใจสมัครสมาชิกซีทีเอช สามารถค้นหาข้อมูลได้ที่ www.cth.co.th
แท็ก บรอดแบนด์