มูลนิธิพระดาบส ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงาน “คอนเสิร์ตเพลงเฉลิมพระเกียรติคำพ่อสอน”

ข่าวทั่วไป Thursday February 7, 2013 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--มูลนิธิพระดาบส ด้วยมูลนิธิพระดาบส ร่วมกับ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จะจัดงานคอนเสิร์ต “เพลงเฉลิมพระเกียรติคำพ่อสอน” ขึ้นในวันศุกร์ที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นการแสดงดนตรีแห่งปีที่เกิดจากแรงบันดาลใจในคำพ่อสอนจากคนธรรมดา แต่ยิ่งใหญ่ด้วยหัวใจรักและศรัทธา เรียงร้อยสู่บทเพลงอันทรงคุณค่า โดยการจัดงานคอนเสิร์ตครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บทเพลงอันทรงคุณค่าในโครงการดังกล่าวเป็นที่รู้จักในวงกว้างและกล่าวขานสืบต่อไป งานคอนเสิร์ตครั้งนี้ ประกอบด้วยการแสดงดนตรีของ CU Band และศิลปินนักร้องจากหลากหลายค่ายมาร่วมแสดงความจงรักภักดี อาทิ สำราญ ช่วยจำแนก (อี๊ด วงฟลาย)/ ไมค์ ภิรมย์พร/ ธนพร แวกประยูร(ปาน ธนพร)/ สดใส รุ่งโพธิ์ทอง/ วิยะดา โกมารกุล ณ นคร/ ปนัดดา เรืองวุฒิ/ ณัฐหทัย แสงเพชร (ฝ้าย แอมไฟน์) / แก้ม กุลกรณ์พัชร์ โพธิ์ทองนาค นางเอกมิวสิคัลเลือดใหม่มิสไซง่อน/ ณัฐชานันท์ พาณิชย์วโรชา (จ๊ะจ๋า)/ ริต์ตา รามณรงค์ ( ชาช่า) และ พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ร่วมด้วยกลุ่มภูมิพลังแผ่นดิน นักเรียนพระดาบส นักเรียนโรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย นิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยมีกำหนดการดังนี้ ๑๘.๐๐ — ๑๘.๓๐ น. แขกผู้มีเกียรติพร้อมกัน ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ๑๘.๔๐ น. ฯพณฯ พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ เป็นประธานเปิดงาน - มอบธงเฉลิมพระเกียรติและสมุดลงนาม แก่กลุ่มไทยพารามอเตอร์ ๑๙.๐๐ น. เริ่มการแสดงดนตรีจากเหล่าศิลปินต่างๆ ๒๐.๓๐ น. จบการแสดงดนตรี พิธีกร : สัญญา คุณากร