ภาพข่าวแพลนเน็ตคอมร่วมกับ Codan จัดสัมมนาเปิดตัววิทยุสื่อสารรุ่นใหม่ Envoy Radio High Frequency

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 7, 2013 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย นายประพัฒน์ รัฐเลิศกานต์ (ที่4จากขวา) กรรมการผู้อำนวยการและหัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร และนายเทรเวอร์ ทอมป์สัน (ที่5จากขวา) กรรมการผู้อำนวยการและหัวหน้าเจ้าหน้าเจ้าหน้าที่ด้านเทคโนโลยี บริษัท แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีด้านโทรคมนาคมและโทรทัศน์ระบบดิจิตอลในภูมิภาคอาเซียน ให้การต้อนรับ มิสเตอร์ เกรก เบลล์ (ที่3จากซ้าย) และทีมงานจาก Codan Radio Communications (ประเทศออสเตรเลีย) ผู้ผลิตวิทยุสื่อสื่อสารชั้นนำของโลก ในโอกาสเปิดตัววิทยุสื่อสาร Envoy High Frequency ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยใหม่ล่าสุด และบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “Unlocking the Future of Radio Communication” มีผู้สนใจเข้าฟังเป็นจำนวนมากทั้งลูกค้าเอกชน หน่วยงานราชการ ทหาร ตำรวจและรัฐวิสาหกิจทั่วไป จัดขึ้น ณ อาคารแพลนเน็ตคอม ถนนรามอินทรา ในภาพ - นายประพัฒน์ รัฐเลิศกานต์ (ที่4จากขวา) กรรมการผู้อำนวยการและหัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย จำกัด - นายเทรเวอร์ ทอมป์สัน (ที่5จากขวา) กรรมการผู้อำนวยการและหัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านเทคโนโลยี บมจ.แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย จำกัด - มิสเตอร์ เกรก เบลล์ (ที่3จากซ้าย) VP & GM — Africa & Pacific บริษัท Codan Radio Communications (ประเทศออสเตรเลีย) P.1/2 เกี่ยวกับบริษัท แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย จำกัด แพลนเน็ตคอม ก่อตั้งในปี 2537 เราคือผู้นำในการให้บริการเทคโนโลยีด้านโทรคมนาคมและโทรทัศน์ระบบดิจิตอลในภูมิภาคอาเซียน เราได้ผสมผสานอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์เข้ากับองค์ความรู้และความชำนาญให้ทำงานใน รูป แบบโซลูชั่น โดยให้คำปรึกษาและออกแบบระบบการสื่อสาร เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละกลุ่มองค์กรธุรกิจ ทั้งองค์กรขนาดใหญ่ไปจนถึงองค์กรขนาดเล็ก และลูกค้าในต่าง ประเทศที่มีความต้องการใช้งานระบบการสื่อสารทั้งเป็นการภายใน และการสื่อสารทางไกล ด้วยเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่มีการพัฒนาจากผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก ได้แก่ Wireless Network, wired Network, Multimedia , Digital TV and PlanetComm Products แพลนเน็ตคอมได้รับใบรับรองมาตรฐาน ISO9001:2000 เมื่อ 10 กันยายน 2544 และดำเนินงานภายใต้มาตรฐาน ISO9001:2008 ตั้งแต่ 17 กันยายน 2553 ข้อมูลเพิ่มเติม www.planetcomm.com “We Make Communications Work” เกี่ยวกับ Codan Codan Limited designs and manufactures ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายสำหรับคลื่นความถี่วิทยุระหว่างประเทศ ก่อตั้งขึ้นในปี 1959 ประเทศออสเตรเลีย Codan มีพนักงานกว่า 500 คนทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ Codan มีจำหน่ายกว่า 150 ประเทศ Codan ให้บริการลูกค้าทั่วโลกโดยผ่านทางเครือข่ายของตัวแทนจำหน่ายผู้จัดจำหน่ายติดต่อ Codan Radio Communications Division, visit : www.codanradio.com.