WeChat จับมือ 5 พันธมิตรใหญ่ จัดเต็ม แจกจริง iPhone 5

ข่าวเทคโนโลยี Thursday February 7, 2013 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ WeChat แอพพลิเคชั่นยอดฮิต จัดกิจกรรมพิเศษพร้อมของรางวัลมากมายเอาใจผู้ร่วมงาน Thailand Mobile Expo 2013 มหกรรมมือถืองานใหญ่ครั้งแรกของปีนี้ โดยจับมือ BlackBerry, i-Mobile, Exact & Scenario, sabuy.com และ Sanook! News เชิญชวนผู้เข้าร่วมงาน TME 2013 ดาวน์โหลด WeChat และติดตาม Official Account ของ 5 พันธมิตรใหญ่ พร้อมลุ้นรางวัล iPhone 5 และ iPad 4 ได้ทุกวัน* และพิเศษสุดเมื่อซื้อมือถือ i-Mobile หรือ BlackBerry รับของพรีเมี่ยมสุดเก๋จาก WeChat ฟรี! (จำนวนจำกัด) พบกับกิจกรรมเด็ดๆ ของ WeChat ได้ในงาน Thailand Mobile Expo 2013 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 7-10 กุมภาพันธ์ 2556 นี้ ที่บูธ S1 (หน้าห้องเพลนารี่ ฮอลล์) หมายเหตุ *7-8 ก.พ. 2556 แจก iPad 4 16 Gb Wi-Fi วันละเครื่อง และ 9-10 ก.พ. 2556 แจก iPhone 5 16 Gb วันละเครื่อง เริ่มจับฉลากเวลา 18.30 น. ของทุกวัน เกี่ยวกับ WeChat WeChat พัฒนาโดยบริษัท เทนเซ็นต์ เป็นโซเชียลแอพพลิเคชั่นและแอพพลิเคชั่นแพลตฟอร์มบนสมาร์ทโฟนที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยมีบัญชีผู้ใช้งานมากกว่า 300 ล้านคนทั่วโลก WeChat ให้บริการการติดต่อสื่อสารมัลติมีเดียที่มีความคล่องตัวและสามารถส่งข้อความอักษร, ส่งข้อความเสียงเพียงกดปุ่มค้างไว้ (Hold-to-Talk), สนทนาผ่านวิดีโอ, กระจายข้อความถึงผู้ใช้งานได้หลายคนทั้งแบ่งปันรูปภาพหรือวิดีโอ, แสดงตำแหน่งที่ตั้งและแลกเปลี่ยนรายละเอียดผู้ติดต่อได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนั้น WeChat ยังให้บริการด้านเครือข่ายสังคมออนไลน์ โดยการแบ่งปันข้อมูลผ่านหน้าโซเชียลและฟังก์ชั่นที่ใช้ตำแหน่งที่ตั้งเป็นจุดเชี่อมต่อ (ฟังก์ชั่น ‘Shake’, ‘Look Around’ และ ‘Drift Bottle’) เพื่อสนทนาและหาเพื่อนใหม่ใน WeChat ทั้งจากในพื้นที่ใกล้เคียงและทั่วโลก WeChat รองรับได้หลายภาษาและสามารถใช้งานได้บนแพลตฟอร์มของ iPhone, Android, Windows Phone, BlackBerry และ Symbian ข้อมูลเพิ่มเติมของ WeChat เยี่ยมชมได้ที่ www.wechat.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง ญาดา ตันสกุล โทร. 02-971-3711 อีเมล์ yada@pc-a.co.th