ขอเชิญดื่มด่ำกับมนต์เสน่ห์ของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ในงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 12” 14 — 17 กพ. นี้ ที่ศูนย์สิริกิติ์ สุดคุ้มกับบัตรผ่านราคาพิเศษ! พร้อมรับของที่ระลึกโดนใจ ฟรี!!! ทุกวัน

ข่าวท่องเที่ยว Friday February 8, 2013 09:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ขอเชิญสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งเวทมนตร์ที่โซนฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ในงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 12” วันที่ 14 -17 กุมภาพันธ์นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ให้ชาวไทยได้สัมผัสกับความบันเทิงและเครื่องเล่นระดับโลก พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าชาวไทย เตรียมวางแผนท่องเที่ยว สนุกไปกับประสบการณ์สุดประทับใจที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ตะลึงกับแพคเกจท่องเที่ยวราคาพิเศษและของที่ระลึกสุดประทับใจ แน่นอน!!! ในงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 12” นี้ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์เตรียมของที่ระลึกสุดพิเศษมากมายสำหรับลูกค้าชาวไทย รับฟรี! สมุดเฟรนด์ชิปจากฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ วันละ 10 เล่มทุกวัน สำหรับลูกค้า 10 ท่านแรกที่มาเยี่ยมชมโซนฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ พร้อมถ่ายรูป และอัพโหลดขึ้นบนเฟซบุ๊ค หรือทวิตเตอร์ของตนเอง1 นอกจากนี้ลูกค้าทุกท่านที่แวะมาที่โซนฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ยังจะได้รับสติกเกอร์ลายผองเพื่อนดิสนีย์ รุ่นพิเศษอีกด้วย พิเศษสุด กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรผ่านประตูแบบ 2 วัน จะได้รับของที่ระลึกจากดิสนีย์ และคูปองโปรโมชั่นต่างๆ เพิ่มทันที พลาดไม่ได้กับของที่ระลึกสุดล้ำและโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าในงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 12” เท่านั้น แล้วเตรียมแพคกระเป๋าจูงมือคนที่รักไปเต็มอิ่มกับการเดินทางที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์อันน่าจดจำนี้ด้วยกัน สัมผัสประสบการณ์แห่งเวทมนตร์ได้ที่งาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 12” วันที่ วันพฤหัสบดีที่ 14 — วันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 10.00 —21.00น. สถานที่ โซนฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กิจกรรมที่น่าสนใจ ? จำลองโซนใหม่ล่าสุด “กริซลี่ กัลช์” สนุกกับเกมGrizzly Gulch Runaway Adventureทดลองขับรถเหมืองแร่แห่งเทือกเขากริซลี่ หรือถ่ายรูปภาพ 2 มิติที่น้ำพุร้อนเมืองGeyser Gulchนอกจากนี้ ยังมี สแตนดี้ของผองเพื่อนดิสนีย์มากมาย ได้แก่ มิกกี้ มินนี่และ ชิป&เดลที่มาในชุดสไตล์Wild Westพร้อมด้วยเหล่าเจ้าหญิงและเพื่อนๆ จากเรื่องMonsters, Inc. ? เด็กๆ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมสนุกสนาน สร้างสรรค์ เลือกประดิษฐ์มงกุฎเจ้าหญิงแสนสวย หรือหมวกมิกกี้น่ารัก ? ร่วมสนุกตอบคำถามชิงรางวัลของที่ระลึกสุดเก๋จากดิสนีย์ ? รับของที่ระลึกมากมาย อาทิ ลูกโป่งรูปคาแรคเตอร์ดิสนีย์ และสติ๊กเกอร์ดิสนีย์ให้เก็บสะสมมากมาย อื่นๆ เพลิดเพลินไปกับวิดีโอแสดงบรรยากาศสุดประทับใจในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 1. รับสมุดเฟรนด์ชิปได้เพียงท่านละ 1 เล่ม เกี่ยวกับฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ทมุ่งสร้างสรรค์ประสบการณ์ความสุข สนุกสนานและเพลิดเพลินที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะของดิสนีย์ให้แก่แขกผู้มาเยือนทุกรุ่นทุกวัยและทุกครอบครัว ฮ่องกงเป็นหนึ่งใน 5 ประเทศทั่วโลกที่ได้รับเลือกให้เปิดสวนสนุกดิสนีย์พร้อมด้วยการแสดงของผองเพื่อนดิสนีย์ที่เป็นที่ชื่นชอบทั่วโลก อาทิ มิกกี้, มินนี่, โดนัลด์, สติทช์ และบัซ ไลท์เยียร์ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ทเปิดให้บริการในเดือนกันยายน 2548 และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน มีแขกมาเยือนรวมกว่า 31 ล้านคนจากทั่วโลก และด้วยเครื่องเล่นและการแสดงที่โดดเด่นภายใต้การบริการที่เปี่ยมคุณภาพระดับโลกจากพนักงาน 5,000 คนภายในดินแดนแห่งสวนสนุกและโรงแรมที่พัก ทำให้ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ทได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้า ทั้งยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติทั้งทางด้านความบันเทิงและการบริการอีกมากมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท และการสร้างสรรค์ประสบการณ์สนุกสนานจากเวทมนตร์วิเศษ สามารถคลิกเข้าไปดูได้ที่ www.hongkongdisneyland.com ติดตามข่าวความเคลื่อนไหวล่าสุดและภาพถ่ายของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท เข้าไปดูได้ที่www.hongkongdisneyland.com/news