24K Gold Facial Treatment

ข่าวทั่วไป Friday February 8, 2013 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--EIG Thailand แอสเทอร์สปริง ศูนย์สุขภาพผิวและความงามระดับมาตรฐานสากล ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก มอบอมตะแห่งผิวคุณค่าความงามอันเป็นนิรันดร์ ด้วยทรีทเมนท์ทองคำ 24K Gold Facial Treatment มหัศจรรย์แห่งการฟื้นฟูผิวจากภายใน คืนความชุ่มชื้น ผิวแลดูกระชับและริ้วรอยดูลดเลือนลง ด้วยคุณสมบัติยอดเยี่ยมของ “ทองคำ บริสุทธิ์ 99.99%” ที่มีความเสถียรภาพ ช่วยปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก ด้วยการบำบัดผิวตามหลักอายุรเวช คืนความแข็งแรง พร้อมคงความอ่อนเยาว์สู่ผิวพรรณ ในราคาพิเศษ 5,500 บาท (จากปกติ 9,500 บาท) ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ สำหรับการเข้ารับบริการครั้งแรก ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจได้ที่ ศูนย์สุขภาพผิวแอสเทอร์สปริง (AsterSpring) ทั้ง 7 สาขา (สยามดิสคัฟเวอร์รี่ เซ็นเตอร์, ไลฟ์ เซ็นเตอร์ อาคารคิว เฮ้าส์ ลุมพินี , ดิเอสพลานาด รัชดา , ซีอาร์ซี ออลซีซั่นเพลส , แฟชั่นไอส์แลนด์ , ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และเทอร์มินอล 21) สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Happy Living Line 02-260-6088 ติดต่อ: คุณอัญชลี สุนทรวิจารณ์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ EIG Thailand Co., Ltd. โทร : 02-260-0140 ต่อ 207 E- mail : anchalee@estheticsgroup.com