นานมีบุ๊คส์ชวนร่วมกิจกรรมห้องเรียนทดลองวิทย์

ข่าวทั่วไป Monday February 11, 2013 11:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--นานมีบุ๊คส์ นานมีบุ๊คส์ ชวนน้องๆ อายุ 6-12 ปี ร่วมกิจกรรม Saturday Class หลักสูตรห้องเรียนทดลองวิทย์ ฝึกกระบวนการคิดและแก้ปัญหาด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์กับการทดลองแสนสนุกด้วยหลักสูตรจากประเทศญี่ปุ่น ตอน วิทยาศาสตร์ในห้องครัว (วันที่ 16 ก.พ.) และตอน ภาพจากกระจก (วันที่ 23 ก.พ.) พิเศษสำหรับนักเรียนแรกเข้าจะได้รับ เสื้อยืด “ห้องเรียนทดลองวิทย์” สุดเท่ สมุดบันทึกผลการทดลอง และบัตรสมาชิก “Nanmeebooks Family Club” พร้อมชุดทดลองสำหรับเด็กนำเข้าจาก Gakken ญี่ปุ่นไปทดลองต่อที่บ้านได้อย่างจุใจ ณ อาคารนานมีบุ๊คส์เฮาส์ สุขุมวิท 31 สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 0-2662-3000 ต่อ 4422, 4319 และที่ www.nanmeebookslearningcenter.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ประชาสัมพันธ์ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด สุวิสา วิฑิตกพัทธ์ โทร. 0-2662-3000 ต่อ 5233 พลอยไพลิน คงประเสริฐ โทร.0-2662-3000 ต่อ 4303 E-mail : pr@nanmeebooks.com