ภาพข่าวKanebo LUNASOL 2013 Spring Makeup Collection สีสันอันงดงามของปีกผีเสื้อ

ข่าวทั่วไป Monday February 11, 2013 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--แอสดิก มร.โทมิโอะ โอนิชิ (Mr.Tomio Onishi) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (Kanebo Cosmetics (Thailand) Co., Ltd.) จัดงานแนะนำผลิตภัณฑ์เมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ LUNASOL 2013 Spring Makeup Collection ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันอันงดงามของปีกผีเสื้อ ภายใต้บรรยากาศกลางสวนผีเสื้อแสนสวยที่กำลังโบยบิน โดยมี มร.มุทสึยะ ซาไก (Mr. Mutsuya Sakai) อินเตอร์เนชั่นแนลเมคอัพอาร์ติสก์จากประเทศญี่ปุ่น และคุณคิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ร่วมถ่ายทอดแรงปรารถนาแห่งสีสันอันสดใส พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ คุณพลอย-ฐิติกุล อยู่วิทยา, คุณหมิง-สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, และคุณนัท-ชลิดา ปัญญาวโรภาส ร่วมงาน ณ Sofitel So Bangkok ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แอสดิก จำกัด โทร. 02-949-2782-6 แถวบนจากซ้าย 1. คุณณรงค์ศักดิ์ ปัณณะกิจการ - ผู้จัดการฝ่ายขาย 2. คุณแสงเดือน อุทารวุฒิพงศ์ - รองผู้จัดการฝ่ายวางแผนและการตลาด 3. มร. โทมิโอะ โอนิชิ - กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ 4. คุณคิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ — นางแบบรับเชิญ 5. มร.มุทสึยะ ซาไก — อินเตอร์เนชั่นแนลเมคอัพอาร์ติสก์ 6. มร.ซาโตชิ ทามูระ — ผู้จัดการทั่วไป 7. คุณปิยฉัตร ขยันการ — ผู้จัดการฝ่ายการตลาด