นีเวีย บอดี้ ท้า SASSY GIRL ขอเคลียร์ (ความในใจ)

ข่าวทั่วไป Tuesday February 12, 2013 13:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--ไบเออร์สด๊อรฟ นีเวีย บอดี้ ท้าสาวแซ่บร่วมเคลียร์ทุกเรื่องราวในใจ ที่พูดไม่ได้... แต่อยากจะพูด หรือที่ไม่ได้บอก...แต่อยากจะบอก คุณสามารถเขียนบอกเล่าเรื่องราวคาใจผ่านทาง www.facebook.com/NIVEA Thailand เพื่อลุ้นรับรางวัลชุดกิ๊ฟเซ็ตจากนีเวีย บอดี้ ไปบำรุงผิวให้สวยสะกดทุกสายตาได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ ศกนี้ เรื่องราวของใครที่โดนใจนีเวียมากที่สุด ทางนีเวียจะช่วยเคลียร์ด้วยวิธีสุดเก๋ผ่านทางวิดีโอเซอร์ไพรส์... แซสซี่เกิร์ลที่ต้องการเคลียร์หัวใจสามารถคลิ๊ก LIKE เข้าไปอ่านรายละเอียดและเรื่องราวมากมายได้ที่ www.facebook.com/NIVEAThailand แล้วคุณจะรู้ว่าโลกนี้ยังมีที่ว่างมากมายให้คุณได้แชร์ความในใจ เหมือนนีเวียที่คอยใส่ใจเรื่องผิวสวยของคุณมาตลอด 100 ปี ป.ล. ตามติดเรื่องราวเซอร์ไพรส์หวานๆ ของคู่รักผู้โชคดี ได้ในเย็นวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ ศกนี้ กับกิจกรรม นีเวีย บอดี้ ท้า SASSY GIRLS ขอเคลียร์ (ความในใจ) ที่ห้างเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว หรือชมคลิปเซอร์ไพรส์ของคู่รักผู้โชคดีได้ที่ www.facebook.com/NIVEATHAILAND
แท็ก sassy girl   facebook   thailand   นีเวีย   SAS