คิวรอน จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “Kuron Cleansing Brush” นวัตกรรมใหม่ ในการทำความสะอาดผิวหน้าได้ล้ำลึกกว่ามือถึง 6 เท่า

ข่าวทั่วไป Tuesday February 12, 2013 13:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--โฟร์ ฮันเดรท ด้วย บริษัท คิวรอน จำกัด ผู้นำนวัตกรรมอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมและความงาม เช่น เลอซาช่า , แอทโฮม และ ยาสีฟัน สปาร์คเคิล จนเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์มายาวนานกว่า 15 ปี บริษัท ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “Kuron Cleansing Brush” นวัตกรรมการล้างหน้ารูปแบบใหม่ ที่กำลังเป็นกระแสนิยมอย่างกว้างขวางใน ยุโรป อเมริกา และญี่ปุ่น เพราะ ให้ความสะอาดล้ำลึกกว่ามือถึง 6 เท่า ผิวขาวใสขึ้นทันทีหลังใช้ พร้อมชมโฆษณาเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ก่อนใครเป็นที่แรก และการประกวดเมคอัพแบบจัดเต็มสไตล์แฟนซี จากผู้สมัคร 30 ท่าน โดยการตัดสินจากคณะกรรมการ Make Up Artist และนางแบบชื่อดังของเมืองไทย ม้า - อรนภา กฤษฎี พร้อมเซเลบและบล็อคเกอร์ชื่อดัง อาทิ กวาง - ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม, มาย - แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา ,คุณดาว - พิมพ์ทอง วชิราคม และ Beauty Blogger ชื่อดังทั่วประเทศไทย ในวันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 13.00 - 15.30 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน พระราม 9