สถาบันการจัดการบรรจุภัณฑ์และรีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โครงการศึกษาการพัฒนาระบบจัดการขยะรีไซเคิลอย่างยั่งยืนที่เหมาะสมกับประเทศไทย (ระยะที่ 1)

ข่าวทั่วไป Tuesday February 12, 2013 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น สถาบันการจัดการบรรจุภัณฑ์และรีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยร่วมกับ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กรมโรงงานอุตสาหกรรม, กรมควบคุมมลพิษ, กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม, กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น, สมาคมองค์การบริหารส่วนจังหวัดแห่งประเทศไทยและสมาคมองค์การบริหารส่วนตำบลแห่งประเทศไทยขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเสนอข่าวพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)โครงการศึกษาการพัฒนาระบบจัดการขยะรีไซเคิลอย่างยั่งยืนที่เหมาะสมกับประเทศไทย (ระยะที่ 1) โดย นายพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย นายสมพงษ์ ตันเจริญผล รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และประธานกรรมการบริหารสถาบันการจัดการบรรจุภัณฑ์และรีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยตัวแทนหน่วยงานที่ร่วมลงนาม ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 13.30-15.00 น. ณ ห้องบอร์ดรูม 2 โซนซี ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กำหนดการ 13.30 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 14.00 น. นายสมพงษ์ ตันเจริญผล รองประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และประธานกรรมการบริหารสถาบันการจัดการบรรจุภัณฑ์และรีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อม กล่าวรายงานความเป็นมาของโครงการ นายพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กล่าวแถลงกรอบความร่วมมือของการดำเนินการวิจัย 14.15 น. พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โครงการศึกษาการพัฒนาระบบจัดการขยะรีไซเคิลอย่างยั่งยืนที่เหมาะสมกับประเทศไทย (ระยะที่ 1) 14.45 น. หน่วยงานที่ร่วมลงนามถ่ายภาพร่วมกัน 14.50 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 15.00 น. สิ้นสุดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)