ข่าวยานยนต์ Thursday February 14, 2013 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--พีแอนด์ที ครีเอชั่น แอนด์ มัลติมีเดีย “โซล มอเตอร์” แตกไลน์ ขายกล่องดำ “แบล็ค วิว” ผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากประเทศเกาหลี ชิมลางล็อตแรก 3 รุ่นด้วยกัน DR350 DR380G-HD และ DR500 wifi รุ่นล่าสุด เตรียมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้ารถยนต์ฮุนได-ฟอร์ด ด้วยส่วนลด 50% วันนี้-30 เมษายนนี้เท่านั้น พร้อมรับสมัครผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ นายอรรถพันธ์ ยุกตะนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซล มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เมื่อเดือนธันวาคม 2555 บริษัทได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากบริษัท พิททาซอฟท์ จำกัด ประเทศเกาหลี ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Blackvue (แบล็ควิว) กล่องดำสำหรับรถยนต์ ใช้เพื่อบันทึกอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ช่วยพิสูจน์เหตุการณ์ต่างๆด้วยภาพวีดิโอและเสียง สามารถนำไปใช้ในวัตถุประสงค์อื่นๆ เช่น ในราชการตำรวจ และทหาร การท่องเที่ยว การรักษาความปลอดภัย ใช้ในบริษัทที่เกี่ยวเนื่องกับการขนส่งวัตถุมีพิษฯ ในระยะเริ่มต้น ตนได้นำแบล็ควิว เข้ามาจำหน่าย 3 รุ่นด้วยกัน รุ่น DR350 ราคา 4,480 บาท บันทึกข้อมูลด้วยกล้อง CMOS Senser 320,000 pixels ระบบ VGA ขนาด (640x480) หน่วยความจำ 16 Gb ,รุ่น DR380G-HD ราคา 6,480 บาท บันทึกข้อมูลการเดินทางด้วย CMOS ขนาด 2,073,600 pixels ระบบ HD (1,280x720) สามารถบันทึกภาพและเสียงได้ด้วย GPS build-in แสดงประวัติการเดินทางผ่าน Google map บนหน้าจอ สำหรับตัวท็อป DR500W บันทึกวีดิโอ real time ในขณะขับรถ ด้วยความละเอียด Full HD บันทึกข้อมูลด้วย Micro SD Card สูงถึง 32 Gb. บันทึกเหตุการณ์ต่อเนื่องได้ 8 ชั่วโมง มีความคมชัด (1,920x1,080) ง่ายต่อการใช้งาน สามารถเล่นไฟล์ผ่านจอทีวีในรถ USB Hub หรือสามารถโหลดแอพพลิเคชั่นจาก App Store หรือ Play Store เพื่อเชื่อมต่อแบบ Wifi กับ Smart Phone & Tab let ระบบ Android iPad iPhone และ Play Back ได้ทันที ในทุกรุ่นบริษัทรับประกัน 1 ปี “นอกจากนี้เรายังมี Power Magic Pro อุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้การทำงานของแบล็ควิวเกิดประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ในช่วงที่ต้องจอดรถทิ้งไว้เป็นเวลานาน ซึ่งอุปกรณ์ตัวนี้จะมีระบบการตั้งเวลาในโหมด Parking mode จะบันทึกด้วยเฟรมที่ช้าลง เพื่อประหยัดพื้นที่และประหยัดไฟ หรือจะสั่งการให้กล่องดำเริ่มบันทึกความเร็วปกติ กรณีเกิดแรงสั่นสะเทือน ขึ้นกับรถ (G Sensor) ” ในช่วงแรกของการแนะนำกล่องดำแบล็ควิว ได้เตรียมข้อเสนอพิเศษไว้มอบสำหรับลูกค้ารถยนต์ฮุนไดและฟอร์ดทุกรุ่น ด้วยส่วนลดพิเศษ 50% จากราคาปกติ ตั้งแต่วันนี้-30 เมษายนนี้เท่านั้น นายอรรถพันธ์กล่าวว่า ขณะนี้ตนต้องการผู้แทนจำหน่ายจำนวนมาก เพื่อมาเพิ่มปริมาณช่องทางการจำหน่ายให้ครอบคลุมมากขึ้น ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถสอบถามมาได้ที่ 02-992-3366 หรือเข้ามาดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ก่อนได้ที่ www.seoulmotors.co.th