กิจกรรมดีๆ โดนๆ ของคนรักลูก "สายใยรักนมแม่ Cafe' ครั้งที่ 13"

ข่าวทั่วไป Thursday February 14, 2013 17:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--มูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย ร่วมแลกเปลี่ยน เรียนรู้่เรื่องราวการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ กับกิจกรรมดีๆ ที่ถูกใจคุณแม่และคุณพ่อก็ร่วมฟัง แสดงความคิดเห็นได้ กับ "สายใยรักนมแม่ Cafe' ครั้งที่ 13" กับคำถามที่มีคำตอบเต็มไปด้วยสาระประโยชน์กับการเลี้ยงลูกว่า "ทำไมต้องนมแม่" ในวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 12:30- 16:00 น. รพ.เซนต์หลุยส์ โดย 3 วิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญ พญ.ศิริพัฒนา ศิริธนารัตน์กุล พญ.ศิราภรณ์ สวัสดิวร และคุณมีนะ สพสมัย สำรองที่นั่งด่วนที่คุณจ๋า-กนกวรรณ ชูชาญ โทร. 085 904-6983,0-2 241-7988 ในเวลาราชการ หรือ e-mail: jakanogwan@gmail.com ฟรีตลอดงาน!! สมัครก่อนรับรางวัล ผ้าคลุมให้นมกิ๊บเก๋ ติดต่อ: ฝ่ายสื่อสารสาธารณะ มูลนิธิศูนย์นมแม่แห่งประเทศไทย เลขที่ 420/8 สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี อาคารสถาบันฯ ชั้น 11 ถ.ราชวิถี เขตราชเทวี กทม. โทร.02 354-8404 โทรสาร 02 354-8409 www.thaibreastfeeding.org www.facebook/thaibreastfeeding.com
แท็ก ลุย