ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 จ.ขอนแก่น อัดแน่นโปรโมชั่นกิจกรรมบันเทิง วันอาทิตย์ที่ 17 ก.พ.นี้พบ นก-อุษณีย์

ข่าวยานยนต์ Friday February 15, 2013 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ อีกหนึ่งงานที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างดีสำหรับ ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 มหกรรมแสดงรถยนต์แห่งประเทศไทย งานเดียวของเมืองไทยที่แสดงและจำหน่ายรถยนต์พร้อมรถจักรยานยนต์จากค่ายรถยนต์เอเชียและยุโรป รวมทั้งบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ภายใต้ความร่วมมือของ นายจตุพร ขันมณี และ นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานร่วมการจัดงานครั้งนี้ ซึ่งจัดที่ดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่น เป็นภาคแรกตั้งแต่วันที่ 8-17 กุมภาพันธ์ นี้ ณ ชั้น 1 ลานโปรโมชั่น, ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาจังหวัดขอนแก่น ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 มีบริษัทรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ทั้ง ซูซูกิ, ฟอร์ด, อีซูซุ , นิสสัน, มาสด้า, โตโยต้า,ยามาฮ่า รวมทั้งบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ทั้ง PLUS1, VANDA PAC, Dunlop, Mantus, Marshall และRester เข้าร่วมกิจกรรม ด้านความบันเทิงที่ผ่านมาได้พบกับมินิคอนเสิร์ตจาก บุรินทร์, เนสท์ เอเอฟ9, ซาร่า เอเอฟ 3 ดาราดังอย่าง พอร์ช ศรันย์, เกรซ-กาญจน์เกล้า, มะนาว ศรศิลป์ ที่มาร่วมร้องเพลง และต่าย ชัชฎาภรณ์ที่มาโชว์ลีลาการล้างรถ ร่วมกับสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND ท่ามกลางแฟนๆ ที่มารอชมเป็นจำนวนมาก ห้ามพลาดงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2013 ในวันสุดสัปดาห์นี้ทั้งโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมายแล้วเตรียมตัวให้พร้อมกับไฮไลท์สุดๆ วันเสาร์ที่ 16 ก.พ. กรีน เอเอฟ 5 และวันอาทิตย์ที่ 17 ก.พ. พบดาราสุดเซ็กซี่ นก-อุษณีย์ ที่จะมาโชว์การล้างรถ พร้อมกับสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND สนใจเข้าชมฟรีทุกงานรายละเอียดเพิ่มเติม www.thailandmotorfestival.com โทร. 02-508-8183