เลอโนโว จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโน๊ตบุ้คเลอโนโวตระกูล IdeaPad ตระกูล Y และ Z รุ่นใหม่ล่าสุด

ข่าวเทคโนโลยี Friday February 15, 2013 11:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ในนามของ บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่าน หรือตัวแทนของท่านร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโน๊ตบุ้คเลอโนโวตระกูล IdeaPad ตระกูล Y และ Z รุ่นใหม่ล่าสุด โดย IdeaPad Y400 และ IdeaPad Y500 มาพร้อมฟีเจอร์เท่ๆ เพิ่มความเร็ว แรง ขึ้นถึง 1.7 เท่า โดยผู้ใช้งานสามารถเพิ่มการ์ดจอตัวที่ 2 ในช่องใส่ DVD ได้อย่างง่ายดาย ให้คุณเต็มอิ่มในอรรถรสความบันเทิงให้แก่ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกมส์ มากไปกว่านั้น IdeaPad Z400 รุ่นใหม่ล่าสุด ยังมาพร้อมดีไซน์ที่บางขึ้นถึง 25%ให้คุณเพิ่มความสะดวกในการพกพา พร้อมสีสันสดใส เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่รักแฟชั่นและความทันสมัย ไม่ตกเทรนด์ เนื่องในโอกาสพิเศษนี้ คุณจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย เลอโนโว ประเทศไทย คุณศุภลักษณ์ สัปตตั้งตระกูล ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็คทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมทีมงาน จะมาร่วมแนะนำและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมผัสประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดที่จัดเตรียมไว้ภายในงานอีกด้วย วันอังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา: 14.00-15.00 น. (ลงทะเบียน 13.00 — 14.00 น.) ห้องโซเชียล (Social) ชั้น 2 โรงแรมดับเบิ้ลยู (W) (สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี ทางออก 1) บริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานมา ณ โอกาสนี้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือยืนยันเข้าร่วมงาน กรุณาติดต่อ คุณศันสนีย์ ทองปอน อีเมลล์: tle@spark.co.th บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 02 653-2717-9