ตั๋วโดยสารราคาพิเศษเยือนออสเตรเลียกับสายการบิน แควนตัส ในงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 12

ข่าวท่องเที่ยว Friday February 15, 2013 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิก สายการบิน แควนตัส จำหน่ายตั๋วโดยสารราคาพิเศษ เยือนประเทศออสเตรเลีย ระหว่างงาน “เที่ยว ทั่วไทยไป ทั่วโลก” ครั้งที่ 12 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ ระหว่าง 14-17 กุมภาพันธ์ 2556 ตั๋วโดยสารเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัด กรุงเทพฯ-ออสเตรเลีย (ซิดนีย์ บริสเบน เมลเบิร์น หรือ อะดิเลด)-กรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้นเพียง 25,785 และ 82,155 บาท สำหรับตั๋วโดยสารชั้นธุรกิจ (รวมภาษีสนามบิน ค่าบริการ ประกัน ภาษีน้ำมัน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ) และสามารถเดินทางได้ตั้งแต่ 4 มีนาคม — 30 มิถุนายน 2556 (ยกเว้น 18-28 เมษายน) ผู้สนใจสามารถจองตั๋วโดยสารได้ภายในงาน “เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก” ครั้งที่ 11 หรือบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวใกล้บ้าน หรือที่เว็บไซต์ www.qantas.com หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่สายการบิน แควนตัส โทรศัพท์ 02 627 1701 อย่างไรก็ตามสำหรับผู้พลาดโอกาสสามารถจองและซื้อตั๋วโดยสารได้ถึง 20 กุมภาพันธ์ 2556 สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ สำนักงานที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์สายการบิน แควนตัส อีเมล์:kasemsri@thanaburin.co.th