ภาพข่าวEUREKA เคาะราคาขายไอพีโอ 2.25 บ./หุ้น

ข่าวเศรษฐกิจ Friday February 15, 2013 11:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--IR network คุณนรากร ราชพลสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ยูเรกา ดีไซน์ หรือ EUREKA พร้อมด้วยคุณสมภพ กีระสุนทรพงษ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด(มหาชน)ในฐานะแกนนำผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน คุณวรชาติ ทวยเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟินเน็กซ์ แอ๊ดไวเซอรี่ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และบริษัทหลักทรัพย์ที่ร่วมจัดจำหน่ายอีก 3 แห่ง ประกอบด้วย บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด(มหาชน) ,บริษัทบริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด และบริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกันในพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ของ EUREKA โดยเสนอขายไอพีโอ จำนวน 50 ล้าน ที่ราคาหุ้นละ 2.25 บาท/หุ้น ซึ่งจะเปิดจองซื้อระหว่างวันที่ 18-20 กุมภาพันธ์นี้ และเตรียมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ(mai) ในวันที่ 1 มีนาคม 2556