ครั้งแรกในประเทศไทย กับ ไมโครอินชัวรันส์ในร้านสะดวกซื้อ

ข่าวเศรษฐกิจ Friday February 15, 2013 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--เคาน์เตอร์เซอร์วิส บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด ได้เปิดให้บริการด้านประกันภัยแบบครบวงจรให้ลูกค้าสามารถจ่ายและซื้อผลิตภัณฑ์ประกันรูปแบบต่างๆ ได้ในที่เดียวกับบริการ ออลล์อินชัวรันส์ ด้วยความร่วมมือกันระหว่างพันธมิตรบริษัทประกันชั้นนำของประเทศไทย ได้แก่ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต บมจ.กรุงเทพประกันภัย บมจ.เมืองไทยประกันภัย บมจ.อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย และ บมจ.ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ทำให้เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ลูกค้าสามารถซื้อ ไมโครอินชัวรันส์ รูปแบบต่างๆ ได้ที่ร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่น ที่มีมากกว่า 6,800 สาขา ลูกค้าที่สนใจสามารถจ่ายและซื้อผลิตภัณฑ์ประกันได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ตั้งแต่เดือนมกราคม 2556 เคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ดำเนินการขอรับใบอนุญาตและได้รับใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย(เลขที่ ว00001/2556) และ ใบอนุญาตนายหน้าประกันชีวิต(เลขที่ ช00001/2556) เพื่อเป็นตัวแทนในการกระจายผลิตภัณฑ์ประกันภัยสู่ประชาชนทุกระดับ โดยผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายเป็นผลิตภัณฑ์ประกันภัยประเภทไมโครอินชัวรันส์ที่มีเบี้ยประกันราคาประหยัด ความคุ้มครองเข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน และที่สำคัญ คือประชาชนสามารถซื้อประกันได้ง่ายและสะดวกที่จุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ซึ่งจะทำให้ประชาชนเข้าถึงการประกันภัยได้มากขึ้น การซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแจ้งแบบประกันที่ต้องการซื้อและแสดงบัตรประชาชนโดยใส่บัตรในเครื่อง EDC พร้อมคีย์หมายเลขโทรศัพท์มือถือ รอรับ SMS ยืนยันการซื้อประกัน และสลิปเพื่อเป็นหลักฐานการชำระเงิน เพียงเท่านี้ลูกค้าก็จะได้รับสิทธิ์ความคุ้มครองตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในกรมธรรม์ ด้าน นายปิยะวัฒน์ ฐิตะสัทธาวรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด กล่าวถึงการเปิดบริการใหม่ในครั้งนี้ว่า “เคาน์เตอร์เซอร์วิสมุ่งมั่นสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้ามาโดยตลอด ด้วยการให้ความสะดวก พัฒนาการให้บริการ และ สร้างความเชื่อถือไว้วางใจ ดังวิสัยทัศน์ว่า เราให้บริการความสะดวกจ่ายสบายรับกับทุกชุมชน และผมเชื่อว่าการเปิดให้บริการ ออลล์อินชัวรันส์ ครั้งนี้จะทำให้ลูกค้าสะดวกสบายในการจ่ายและซื้อประกัน” ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์เคาน์เตอร์เซอร์วิส 02-648-2250