เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย และ เอสซีจี แถลงข่าวเปิดตัว “โครงการ SCG V GEN อาสายั่งยืน”

ข่าวทั่วไป Friday February 15, 2013 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย ด้วยรายการ “เจาะใจ” โดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด และ เอสซีจี ได้ร่วมกัน จัด “โครงการ SCG V GEN อาสายั่งยืน” ขึ้น เพื่อสร้างคนรุ่นใหม่มีหัวใจอาสาที่พร้อมอุทิศแรงกายแรงใจไปร่วมเรียนรู้ ส่งต่อ สืบทอด และขยายความรู้และนวัตกรรมจากชุมชนต้นแบบสู่อีกชุมชนหนึ่ง เพื่อชีวิตที่มีความสุขอย่างยั่งยืน นับเป็นครั้งแรกของการรวมตัวของ 3 ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีจิตอาสา โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ และ เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี มาร่วมรับหน้าที่แกนนำอาสายั่งยืน เพื่อสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ ให้กับสังคมไทย “โครงการ SCG V GEN อาสายั่งยืน” จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการฯ อย่างเป็นทางการ ในวันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2556 ระหว่างเวลา 13.30 - 15.00 น. ณ บริเวณห้องโถงอาคารสำนักงานใหญ่ เอสซีจี บางซื่อ โดยมี คุณวัชระ แวววุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ผู้ผลิต รายการ “เจาะใจ” และ คุณธนวงษ์ อารีรัชชกุล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่-การบริหารกลาง เอสซีจี เป็นผู้แถลงข่าว พร้อมด้วย แกนนำอาสายั่งยืน เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล และตัวแทนจาก 3 ชุมชนต้นแบบ