TMA TOP TALK เวทีสำหรับกลุ่มซีอีโอ ทั้งระดับประเทศและระดับภูมิภาค

ข่าวทั่วไป Friday February 15, 2013 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย TMA Top Talkจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง เปิดเวทีสำหรับกลุ่มผู้บริหารระดับสูง แบ่งปันประสบการณ์และวิสัยทัศน์ตอกย้ำโอกาสการสร้างเครือข่ายในระดับภูมิภาค และร่วมหาแนวทางการบริหารธุรกิจระยะยาว สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย หรือ TMA จัดงานบรรยายพิเศษภายใต้ชื่อ TMATop Talkโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เป็นเวทีสำหรับผู้บริหารระดับสูง ได้มาร่วมเปิดวิสัยทัศน์ มุมมอง รวมถึงแนวทางการบริหารการจัดธุรกิจระดับภูมิภาค เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันระหว่างนักธุรกิจชั้นนำระดับแนวหน้า และช่วยสร้างโอกาสในการขยายเครือข่ายในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค สำหรับกิจกรรม TMA Top Talk ได้ถูกจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2553 ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้บริหารที่มีชื่อเสียงทั้งระดับประเทศและระดับภูมิภาค มาร่วมถ่ายทอดและแลกเปลี่ยนประสบการณ์อันทรงคุณค่า ให้กับนักธุรกิจไทยได้เรียนรู้ถึงความสำเร็จและนำแนวคิดใหม่ๆ มาเป็นตัวช่วยในการบริหารงานด้านการจัดการให้องค์กร ทั้งนี้ยังถือเป็นการสร้างเครือข่ายที่สำคัญให้กับนักธุรกิจและผู้บริหารระดับสูงอีกด้วย โดยในปีนี้TMAได้รับเกียรติจาก คุณโทนี่ เฟอร์นานเดส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มสายการบินแอร์เอเชียมาร่วมงานบรรยายพิเศษเพื่อบอกเล่าถึงกลยุทธ์ด้านการบริหารการจัดการธุรกิจซึ่งล่าสุดจากการจัดอันดับของนิตยสารยูโรมันนี นิตยสารต่างประเทศชั้นนำ ได้ยกย่องให้แอร์เอเชีย เบอร์ฮัด เป็น “บริษัทที่บริหารจัดการที่ดีที่สุดในมาเลเซีย” และ “บริษัทที่บริหารจัดการดีที่สุดในเอเชีย” ทั้งนี้TMA เล็งเห็นถึงความสำคัญในเรื่องของการสร้างการเรียนรู้และการสร้างเครือข่ายระหว่างกลุ่มผู้บริหารระดับสูงทั้งในระดับประเทศและระดับภูมิภาค โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อเป็นโอกาสในการหาความร่วมมือและแนวทางการบริหารธุรกิจอย่างยั่งยืน สามารถสอบถามข้อมูล กรุณาติดต่อ : สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย โทร : 02-319-7677 ต่อ 253,170 แฟกซ์ : 02-319-5666