ชวนอบรม “Mind Map for Business” เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วย Mind Map

ข่าวทั่วไป Monday February 18, 2013 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--โอเค แมส บริษัท มาสเตอร์มายด์ เทรนนิ่งจำกัด ขอเชิญร่วมอบรมหลักสูตร “Mind Map for Business” เทคนิคง่ายๆ ที่ช่วยให้คนธรรมดาคิดสร้างสรรค์ได้ไม่จำกัด คิดเป็นระบบ วางเป้าหมายได้ชัด แปลงเป็นแผนงานที่ทำได้จริง จัดลำดับความสำคัญของกิจกรรมต่างๆ ได้ถูกต้อง สื่อสารได้ชัดเจน ตรงประเด็น สร้างผลงานได้มากขึ้น ดีขึ้น ในเวลาที่น้อยลง จากผลงานวิจัยรางวัลโนเบลของผู้เชี่ยวชาญด้านสมอง สู่การปฏิบัติจริงในโลกธุรกิจ หลากหลายองค์กรชั้นนำระดับโลก พิสูจน์เห็นผลลัพธ์นับไม่ถ้วนมาตลอดระยะเวลากว่า 40 ปี วันนี้ธุรกิจคุณก็สามารถเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันและเติบโตแบบยั่งยืนได้จากถ่ายทอดเคล็ดลับโดยละเอียด โดยทีมวิทยากรที่มีประสบการณ์ และได้รับใบอนุญาตโดยตรงจากประเทศอังกฤษ คุณดำเกิง ไรวา กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสเตอร์มายด์ เทรนนิ่ง จำกัด, คุณอชิระวิชญ์ ภักดิ์โชติพงศ์ ผู้เชี่ยวชาญการสอน Mind Map สำหรับวัยรุ่น และบุคคลทั่วไป ในการประยุกต์ใช้งานเชิงธุรกิจ และคุณธราเทพ แสงทับทิม ผู้เชี่ยวชาญการสอน Mind Map Version6 ซอฟต์แวร์สำหรับเขียน Mind Mapที่ดีที่สุดในโลก รูปแบบการสอนเน้นการลงมือฝึกปฏิบัติจริง ผู้เรียนกลุ่มเล็กเพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ให้เกิดความเข้าใจสูงสุด ผ่านกิจกรรมที่สนุกสนาน สามารถนำความรู้ที่ได้ไปลงมือทำได้ทันที ด้วยเทคนิคง่ายๆที่ทำให้คนธรรมดาในทุกวัย สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้จากการคิดและสื่อสารเป็นระบบ กระตือรือร้นเพราะมั่นใจจากการเห็นเป้าหมายที่ชัดและทำได้จริง มีเวลาเพิ่มขึ้นจากความสามารถในการจัดลำดับความสำคัญ มีความจำที่ดีขึ้น ใช้จินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์หาวิธีเพิ่มยอดขาย ลดค่าใช้จ่าย มองเห็นโอกาสใหม่ทางธุรกิจ เพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสาร บริหารทั้งในเรื่องงานและชีวิตส่วนตัว เป็นองค์กรที่มีศักยภาพในการแข่งขัน เติบโตอย่างยั่งยืน และสร้างประโยชน์ต่อสังคม้ กำหนดจัดอบรมวันที่ 21 — 22 กุมภาพันธ์ 2556 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 16.30 น. ณ โรงแรม Swiss Hotel (รัชดา ห้วยขวาง) ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 086-412-6544 ดูรายละเอียดที่ www.mastermind.co.th
แท็ก คนธรรม   map