Bangkok Expo 2013

ข่าวทั่วไป Tuesday February 19, 2013 10:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--IMPACT Bangkok Expo 2013 Type :Exhibition Public Date :23 February 2013 - 03 March 2013 Detail :Venue : Hall 1-4 เฟอร์นิเจอร์ (Furniture expo) ประเภทสินค้าที่จัดแสดง - เฟอร์นิเจอร์ชุดรับแขก - เฟอร์นิเจอร์ชุดห้องน้ำ - เฟอร์นิเจอร์ชุดรับประทานอาหาร - เฟอร์นิเจอร์ชุดสำนักงาน - เครื่องสุขภัณฑ์ และอุปกรณ์สุขภัณฑ์ - วัสดุตกแต่งประดับบ้าน - สินค้าหัตถกรรม เครื่องจักสาน เฟอร์นิเจอร์หวาย - อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า เทศกาลเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องเสียงลดราคา (Television & Electronic Expo 2013)ประเภทสินค้าที่ร่วมแสดง - ทีวี จอยักษ์ จอแบน LED —LCD - เครื่องปรับอากาศ - ตู้เย็น - เครื่องเสียง โฮมเธียรเตอร์ - เครื่องซักผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น แฟชั่น บิวตี้ แอนด์ สปา เอ็กซ์โปร 2013 (Fashion Beauty & Spa Expo 2013) ประเภทสินค้าที่ร่วมแสดง - เสื้อผ้าสุภาพบุรุษ/สุภาพสตรีแฟชั่น - กระเป๋าแบรนด์เนม - จิวเวลรี่หรู เวดดิ้ง เอ็กซ์โป 2013 (Wedding Expo 2013) งานที่เหมาะเทศกาลเดือนแห่งความรักต้อนรับคู่รักคู่รักคู่วิวาห์มีหลากหลายโปรโมชั่นจากสตูดิโอเวดดิ้งมืออาชีพว่าที่บ่าวสาวจะเพลิดเพลินไปกับแรงบันดาลใจหลากหลาย รังสรรค์จากเทศกาลงานวิวาห์ สตูดิโอเวดดิ้งที่ร่วมแสดง อาทิ บ. ยัวร์ สตูดิโอ จำกัด / บ.เวดดิ้ง คาสเทิล สตูดิโอ จำกัด ฯลฯ เทศกาลอาหารนานาชาติ 2013 (Food Expo 2013) ประเภทสินค้าที่เข้าร่วมแสดง - อาหารสด อาหารแห้ง และอาหารแปรรูป - อาหารปรุงสำเร็จพร้อมรับประทาน - อาหารสำเร็จในบรรจุภัณฑ์ - อาหารเสริมและสมุนไพรเพื่อสุขภาพ - อาหารภูมิปัญญาท้องถิ่น - ขนม เบเกอรี่ ของหวาน และผลิตภัณฑ์ขนมคบเคี้ยว - ผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มโภชนาการเพื่อสุขภาพ - อาหารแช่แข็ง - เครื่องปรุงแต่งอาหารและรสชาติ - อุปกรณ์ทำอาหาร - ธุรกิจห้องอาหารและร้านอาหาร เวลา 10.30 - 21.00 น. Contact Event Organiser บริษัท ยูเนี่ยน แพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด โทร. 02-314-0855 โทรสาร. 02-319-8387 อีเมล์ : naamadvs@gmail.com เว็บไซต์ : www.unionpan.com