8 สมาคมอสังหาฯ จัดดีเบท 2 ตัวเก็งผู้ว่ากรุงเทพมหานคร ในหัวข้อ“ผู้ว่ากทม. กับนโยบายพัฒนา-ที่อยู่อาศัยคนเมือง”

ข่าวอสังหา Tuesday February 19, 2013 11:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย 8สมาคมที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ จัดงานเสวนาเชิงการประชันวิสัยทัศน์ดึง 2 คาดิเดทผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร จาก 2 พรรคการเมืองใหญ่ "ม.ร.ว.หม่อมสุขุมพันธ์และพล.ต.อ.พงศพัศน์" โชว์วิสัยทัศน์ด้านการพัฒนาในหัวข้อ“ผู้ว่า กทม. กับนโยบายพัฒนา - ที่อยู่อาศัยคนเมือง” นายแพทย์สมศักดิ์ มุนีพีระกุล นายกสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย เปิดเผยว่า การเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากประชาชนในวงกว้าง เนื่องจากการทำงานในตำแหน่งดังกล่าวเกี่ยวข้องกับชีวิตความเป็นอยู่ของคนกรุงเทพฯ ดังนั้น 8 สมาคมที่เกี่ยวข้องกับที่อยู่อาศัยและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ซึ่งประกอบด้วย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร สมาคมอาคารชุดไทย สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน สมาคมบริหารทรัพย์สินแห่งประเทศไทย สมาคมนักประเมินราคาอิสระไทย และสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ไทย จึงได้ร่วมกันจัดงานเสวนาเชิงการประชันวิสัยทัศน์ว่าที่ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครคนใหม่ ภายใต้หัวข้อเรื่อง “ผู้ว่า กทม. กับนโยบายพัฒนา - ที่อยู่อาศัยคนเมือง” เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนและผู้ที่สนใจทั่วไปได้รับฟังนโยบายต่าง ๆ การจัดงานเสวนาในครั้งนี้เป็นการระดมความคิดเห็นในเชิงสร้างสรรค์ เกี่ยวกับนโยบายด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง จาก 2 แคนดิเดตผู้สมัคร 2 พรรคการเมืองใหญ่ "ม.ร.ว.สุขุมพันธ์ บริพัตรและพลต.อ.พงศพัศน์ พงษ์เจริญ" ที่คาดว่าน่าจะได้รับความไว้วางใจจากประชาชนกรุงเทพฯ ให้เป็นผู้ว่าราชการคนต่อไป ทั้งนี้ งานเสาวนาดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2556 ระหว่างเวลา 16.00 - 18.00 น. ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ ชั้น 5 อาคารเดอะพลาซ่า รามคำแหง 30 นอกจากนี้แล้วยังสามารถรับชมงานดังกล่าวผ่านการถ่ายทอดสดจากสถานนี้โทรทัศน์เนชั่นแนล ผู้ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-679-3255 (www.reba@reba.or.th)