เวสป้าจัดกิจกรรมแรลลี่ “Vespati in Chiang Mai” เส้นทางเชียงใหม่ — สะเมิง

ข่าวยานยนต์ Tuesday February 19, 2013 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--เวสปิอาริโอ เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้ารถสกู๊ตเตอร์เวสป้าและพิอาจิโอ ร่วมกับตัวแทนจำหน่ายในจังหวัดเชียงใหม่ บริษัท นิยมพานิช จำกัด ร่วมปล่อยคาราวาน เวสป้า ในกิจกรรมแรลลี่ “Vespati in Chiang Mai” เส้นทางเชียงใหม่ — สะเมิง เพื่อร่วมกิจกรรมดีๆ และสานต่อกิจกรรมเพื่อสังคม ภายใต้แคมเปญ “Help safe one life by giving a child a helmet” ด้วยการนำหมวกนิรภัยมอบให้แก่เด็กนักเรียนในโรงเรียนบ้านปง อ. หางดง จ. เชียงใหม่ ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้นเพื่อสานความสัมพันธ์อันดีต่อกลุ่มคนขับเวสป้าอีกด้วย สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) ณ แฟลกชิพ สโตร์ ทองหล่อ โทร : 02-714-7742 หรือ ตัวแทนจำหน่ายเวสป้าทั่วประเทศ www.vespa.co.th หรือรับข่าวสารประชาสัมพันธ์จากเวสป้าและพิอาจิโอ ผ่านทางFacebook เพียงกดไลค์ www.facebook.com/vespathailand สำหรับสื่อมวลชน ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์หรือรูปภาพ กรุณาติดต่อ ดลธชา ทิพย์ชาญดำรง (จ๊อยซ์) บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด โทร : 02-714-7742 ต่อ 402 อีเมล์ : joyce@vespiario.com