ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส เปิดตัวโรงแรมแห่งแรกที่จังหวัด ภูเก็ต

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday February 19, 2013 13:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส โรงแรมระดับนานาชาติแห่งใหม่ ใจกลางหาดป่าตองของภูเก็ต พร้อมเปิดให้บริการด้วยข้อเสนอราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 1,999 บาท ++ ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสเปิดตัวโรงแรมแห่งแรกบนเกาะภูเก็ต พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวด้วยราคาที่สามารถจ่ายได้สบายๆ บนทำเลที่ตั้งใจกลางย่านนิยม ด้วยบรรยากาศสุดแสนผ่อนคลายภายใต้คุณภาพอันดีเยี่ยม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตอง บีช เซ็นทรัล จะรวมเอาทุกอย่างที่แขกทุกคนคาดหวังจะได้รับจากโรงแรมที่น่าเชื่อถือภายใต้แบรนด์ชื่อดังระดับโลก ห้องพักจำนวน 277 ห้อง ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายในการเข้าพัก รวมถึงเรื่องของราคาด้วยเช่นกัน โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตอง บีช เซ็นทรัล อยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากหาดป่าตอง ชายหาดอันเลืองชื่อที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นอกจากนี้ ยังตั้งอยู่บนทำเลที่ใกล้กับแห่งชอปปิ้ง ทานอาหาร สถานที่สันทนาการต่างๆ การออบแบบ รวมถึงวัสดุที่เลือกใช้สำหรับห้องพักที่นี่ล้วนถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเตียงนอนคุณภาพสูงหรือระเบียงส่วนตัวในห้องพัก ทั้งยังสามารถหลีกหนีจากความวุ่นวายต่างๆของแสงสีเสียงยามราตรีของป่าตอง นอกจากนี้ แขกผู้เข้าพักยังสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการฟิตเนสตลอด 24 ชั่วโมงและสระว่ายน้ำอีกด้วย “ปัจจุบันนี้ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักมองหาสถานที่พักผ่อนคุณภาพเยี่ยม ตั้งอยู่บนทำเลที่ดี ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสคือสถานที่ที่จะมอบทุกอย่างที่นักท่องเที่ยวต้องการได้โดยปราศจากการร้องขอ” มร.โจนาธาน มิลล์ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสและไอเอชจี แชร์ เซอร์วิส เอเชียและออสตราเลเชีย กล่าว “นี่คือหนึ่งในความสำเร็จระดับโลกของเรา และเราเชื่อมั่นว่า โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตอง บี ช เซ็นทรัล จะสามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของนักท่องเที่ยวที่มีต่อประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งได้อย่างยอดเยี่ยม” แขกผู้เข้าพักยังโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตอง บี ช เซ็นทรัล สามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆได้ ดังนี้ ให้คุณเต็มอิ่มกับอาหารเช้าฟรีเพื่อเริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างสดใส ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่บาร์ Express Start? breakfast bar ซึ่งประกอบด้วยอาหารเช้าทั่วไปที่สามารถพบได้ในบุฟเฟต์อาหารเช้าที่อื่น ๆ สำหรับผู้อยู่ในภาวะเร่งด่วนสามารถรับมัฟฟิ่นและกาแฟ ติดมือจากเคาน์เตอร์ Grab & Go ที่ให้บริการอาหารเช้าสำหรับชั่วโมงเร่งด่วนได้อีกด้วย สำหรับนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ที่ใช้สื่ออินเตอร์เน็ตเป็นแหล่งหาข้อมูลในการเดินทาง ทางโรงแรมมีบริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง (ไว-ไฟ) ฟรีทั้งในห้องพัก และบริเวณโรงแรม ให้ลูกค้าไม่พลาดทุกการติดต่อ ทั้งจากอีเมล์สำนักงาน หรืออัพเดทเหตุการณ์ล่าสุดกับคนที่คุณรัก ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตอง บี ช เซ็นทรัล ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสำหรับทั้งกลุ่มนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่มาภูเก็ต สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฝักบัวอาบน้ำแบบสามหัวนวด เครื่องนอนคุณภาพสูง ที่รวมถึงผ้าปูที่นอนและดูเว่ที่แสนสบายด้วยเส้นใย 200 เส้น หมอนทั้งแบบแข็งและนุ่มให้เลือกสรร โทรทัศน์แบบจอแอลซีดี ขนาด 32 นิ้ว และพื้นที่กว้างขวางสำหรับนั่งทำงานในห้อง บริการอื่นๆ ที่ลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้ต่างหากด้วยตนเอง เช่น ห้องซักรีด ตู้หยอดเหรียญอัตโนมัติ ห้องออกกำลังกาย และบริการสั่งอาหารกลับไปทานบนห้อง แขกของฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสยังสามารถสะสมและแลกคะแนนใช้กับโรงแรมอีกมากกว่า 4,500 แห่งทั่วโลก ผ่านโปรแกรม IHG’s Priority Club Rewards การเปิดตัว โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตอง บี ช เซ็นทรัล ได้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการขยายธุรกิจไปยังประเทศต่างๆในเอเชีย นอกจากนี้ แบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ยังวางแผนที่จะเปิดตัวโรงแรมใหม่ในประเทศไทย สิงค์โปร์และอินโดนีเซียภายใน 12 เดือนข้างหน้านี้ ในปัจจุบัน มีโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสมากถึง 39 แห่ง และอยู่ในแผนการดำเนินงานอีก 57 แห่งทั่วทวีปเอเชีย ซึ่งทำให้ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรสได้กลายเป็นแบรนด์ที่มีการเติบโตอย่างกว้างขวางและรวดเร็วที่สุดในทวีป เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวครั้งนี้ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ภูเก็ต ป่าตอง บี ช เซ็นทรัลมอบข้อเสนอสุดพิเศษด้วยราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,999++ บาทต่อคืน สำหรับเข้าพักตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2556 โดยราคานี้ได้รวมค่าอาหารเช้าและบริการฟรี Wi-Fi ของโรงแรมด้วย ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.holidayinnexpress.com. Media Contacts Mango PR Romilly King, Robyn Lee, Tina Chia, Kamsin Kanwar Tel: + 65 6536 6527 romilly.king@mangopr.com I robyn.lee@mangopr.com I tina.chia@mangopr.com I kamsin.kanwar@mangopr.com Tisha Kanjanapanyakom IHG Tel: +66 (0) 2620 8516 tisha.kanjanapanyakom@ihg.com
แท็ก หาดป่าตอง