สมาคมกีฬาหมากล้อมฯ เชิญชวนร่วมเชียร์ “การแข่งขันกีฬาหมากล้อม ไทยแลนด์ 15 ดั้ง โกะลีก 2013” (Thailand 15 Dan GO League 2013)

ข่าวกีฬา Tuesday February 19, 2013 13:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ สมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย, ศูนย์วิเคราะห์ศักยภาพปัญญธารา ในกลุ่มซีพี ออลล์, สถาบันหมากล้อมและศิลปะจินโป๋, บริษัท สยามสปอร์ตซินดิเคท จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น พร้อมพันธมิตร เชิญชวนเข้าชมและเชียร์ทีมนักกีฬา “การแข่งขันกีฬาหมากล้อม ไทยแลนด์ 15 ดั้ง โกะ ลีก 2013” (Thailand 15 Dan GO League 2013) ครั้งแรกในประเทศไทย สุดเข้มข้นทุกสัปดาห์!!! นักหมากล้อมไทยปะทะนักแข่งต่างชาติทางออนไลน์แบบเฉือนกันไม่ลง ทั้ง 7 ประเทศเข้าร่วม ได้แก่ มาเลเซีย, สิงคโปร์, เวียดนาม, ไต้หวัน, เกาหลี, ลาว .. ทุกวันเสาร์ จนถึงวันที่ 27 เมษายน 2556 ณ ชั้น 11 อาคารซีพี ทาวเวอร์ ถนนสีลม การแข่งขันชิงรางวัลกว่า 1.5 ล้านบาท