สมิติเวช จัดงานสัมมนาครบวงจร ตอกย้ำความเป็นเลิศด้านกระดูกและข้อ

ข่าวทั่วไป Tuesday February 19, 2013 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--สมิติเวช 15 -16 กุมภาพันธ์ 2556 — สมิติเวช โรงพยาบาลเอกชนชั้นนำของไทยและภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ พาคณะสื่อมวลชนร่วมงานสัมมนา “Fit 2 the Bone Camp by Samitivej” ตอกย้ำความเชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อในปี 2556 ณ ดาษดา รีสอร์ท เขาใหญ่ จ. ปราจีนบุรี สัมผัสกับกิจกรรมเพื่อสุขภาพ พร้อมทีมแพทย์ให้ความรู้ และตรวจสุขภาพ ตลอดทริป เริ่มด้วยการทำกิจกรรมทดสอบสมรถภาพกล้ามเนื้อ กระดูกและข้อ โดยการโรยตัวและยิงปืน ณ โรงเรียนนายร้อย จปร. ก่อนเดินทางเข้าสู่ที่พัก กล่าวต้อนรับคณะสื่อมวลชนสู่ Fit 2 the Bone Camp by Samitivej โดย คุณปิย สมุทรโคจร Corporate Brand Director ต่อด้วยเปิดประสบการณ์เจาะลึกถึงไขกระดูกกับ นพ. ภาสกร วัธนธาดา แพทย์เวชศาสตร์การกีฬา โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ในเรื่อง การออกกำลังกายที่เหมาะสมกับวัยและการเตรียมพร้อมนักกีฬาเพื่อการแข่งขันระดับอาชีพ ต่อด้วยเรื่องที่พลาดไม่ได้ของหนุ่ม สาว ออฟฟิต “การป้องกันและรักษาโรคออฟฟิศซินโดรม อย่างถาวรและเสริมสร้างความเป็นเลิศในการดูแล สุขภาพกล้ามเนื้อ” พร้อมแนะนำการจัดโต๊ะทำงานอย่างถูกสุขลักษณะ เพื่อป้องกันการเกิดโรคตรวจโรคออฟฟิตซินโดรมแบบรายบุคคล และแนะการออกกำลังกายประจำวันของชาวออฟฟิต โดย นพ. วิศาล คันธารัตนกุล แพทย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู โรงพยาบาล สมิติเวช ศรีนครินทร์ ต่อด้วยการเพิ่มสารเอ็นโดรฟินให้กับร่างกายด้วยสปาสุดหรู ก่อนปิดท้ายค่ำคืน ด้วยข้อคิดดีๆ และร่วมรับประทานกับ แพทย์หญิงสมสิริ สกลสัตยาทร กรรมการผู้จัดการและเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สมิติเวช จำกัด (มหาชน) ยิ้มรับเช้าวันใหม่ด้วยอากาศบริสุทธิ์และชมดอกไม้นานาพรรณท่ามกลางธรรมชาติที่เขียวขจี สูดโอโซนให้เต็มปอด เป็นการชาร์จพลังก่อนเริ่มทำงานต่อไป พร้อมส่งท้ายด้วย วิธีการส่งเสริมความเป็นเลิศในการเล่นกีฬาแบบธรรมชาติ โดย นพ. นรินทร สุรสินธน แพทย์ประจำศูนย์สุขภาพ โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ถึงแม้จะเป็นทริปสั้นๆ แต่เต็มไปด้วยความรู้และความสนุกเกิน 100 ที่ทำให้ทุกคนสดชื่น กระปี้กระเปร่าและมีความสุข สุขภาพดี แถมทุกคนยังบอกว่าจะหอบความรู้ที่ได้ทั้งหมดนี้กลับไปปฏิบัติ เพื่อกระดูกและกล้ามเนื้อที่แข็งแรง ให้อยู่กับเราไปนานๆ แบบนี้คุณหมอทุกท่านคงยิ้มแก้มปริ และมีกำลังใจมากขึ้นอีกเป็นกองเลยล่ะค่ะ ติดต่อ: Call center : 02-711-8181